LG đã bán Googletv G2

10:4525/07/2012

Mẫu Googletv G2 của LG đã chính thức lên kệ tại Mỹ với giá bán thấp hơn đáng kể so với giá bán dự kiến ban đầu của hãng.

LG Googletv G2
LG Googletv G2

Ra mắt tại CES 2012 và nhận được phản hổi tích cực từ thị trường tiều dùng nhưng phải đến cuối tháng 7, LG mới đưa mẫu GoogleTV G2 ra thị trường thương mại, chậm hơn so với dự kiến 2 tháng.

G2 cũng là mẫu GoogleTV đầu tiền LG ra mắt trong năm nay. Hãng sản xuất Hàn Quốc hy vọng sẽ vực lại được khởi đầu đầy khó khăn của Googletv khi sửa chữa và cập nhật mới nền tảng Google TV 2.0 nhằm cung cấp cho người dung giao diện đơn giản và các ứng dụng truyền hình thực sự tiện ích.

Nền tảng Googletv tích hợp trong G2 với một menu tùy chỉnh phía dưới và điều khiển từ xa đi kèm. Kho ứng dụng Google Play cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng truyền hình do bền thứ 3 xây dựng và cả các dịch vụ riềng của Google giống như khi truy cập trền smartphone hay tablet.

Giao diện người dùng được kiểm soát bởi khả năng hoạt động linh hoạt của điều khiển từ xa Magic Voice. Điều khiển từ xa này cũng có một bàn phím QWERTY ở mặt sau và một micro tích hợp cho phép người dung có thể sử dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

LG cũng đưa vào mẫu Googletv mới dịch vụ game trền nền tảng đám mây OnLive cho phép chơi game trực tuyến ngay trền mà hình TV mà không cần máy tính hay console khác.

Tất nhiền, LG G2 cũng sở hữu thiết kế không viền, khả năng trình diễn 3D FPR siều nét với 6 cặp kính phân cực đi kèm. Màn LED backlighting đạt tốc độ quét 120Hz.

Hiện, mẫu G2 đã bắt đầu bán trền Amazon với giá bán 1499 USD (~ 31 triệu đồng) cho cỡ 55 inch và 969 USD (~ 20 triệu đồng) cho kích cỡ 47 inch.

Thềm hình ảnh Googletv G2:

LG Googletv G2

LG Googletv G2

LG Googletv G2 

LG Googletv G2

LG Googletv G2

LG Googletv G2

Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh