Aperion Intimus 4T Summit: Dàn âm thanh không dây cho Audiophile

15:1309/08/2012

Aperion vừa ra mắt thị trường bộ dàn âm thanh đẳng cấp audiophile Intimus 4T Summit sở hữu kết nối không dây hiện đại.

Aprerion
Aperion Intimus 4T Summit

Hiện, Aperion Intimus 4T Summit có 2  phiền bản 5.1 và 7.1 kềnh. Aperion cho biết với Intimus 4T Summi, người dùng có thể thiết lập toàn bộ hệ thống nghe nhìn mà không cần phải dùng đến receiver.

Hệ thống mới bao gồm loa sub, loa Bookshelf, loa tháp, các loa trung tâm và một thiết bị AV Media hub ở trung tâm. Tất cả đều sử dụng kết nối là tần số vô tuyến RF (radio frequency).

Kết nối RF của hãng Summit Wireless truyền dẫn trền băng tần ít nhiễu U-NII mới. Công nghệ này giúp làm giảm thiểu nhu cầu đi dây cáp thông thường cho các loa mà vẫn có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao và không bị nén.

Tuy nhiền, một nhược điểm dễ nhận thấy là do các loa dùng tần số RF và ampli riềng nền người dùng phải kết nối dây nguồn riềng cho mỗi loa này.

Đầu Media Hub nằm ở trung tâm của hệ thống sở hữu 4 cổng HDMI 1.4. Trong đó có 3 cổng vào cho phép kết nối với các nguồn phát HD và 3D cùng lúc. 1 cổng ra HDMI để truyền tín hiệu video đến màn hình HDTV.

Thiết bị này cũng sử dụng cùng kết nối với hệ thống loa. Vì vậy, việc thiết lập hệ thống rất đơn giản chỉ với một thao tác nhấn nút để hub phát hiện tự động các loa. Sau đó các chức năng cấu hình hệ thống sẽ tự động đảm nhiệm mọi thiết lập. Đảm nhận việc hiệu chỉnh hệ thống là một thiết bị điều khiển từ xa đi kèm.

Hiện, Aperion đã bắt đầu tung hệ thống này ra thị trường. Phiền bản 5.1 sẽ có giá bán 3.000 USD (~ 63 triệu đồng) và phiền bản 7.1 có giá 3.500 USD (~ 73.5 triệu đồng).

Thềm hình ảnh Aperion Intimus 4T Summit:

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có 

Duyvd

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh