Zanussi Slimline: Máy rửa chén cho bếp nhỏ

13:2128/08/2012

Máy rửa bát Slimline với kích thước các chiều chỉ 45 cm sẽ là giải pháp hoàn chỉnh cho một căn bếp nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

may rua bat, bep nho, may rua chen co nho, Zanussi Slimline, máy rửa chén cỡ nhỏ, máy rửa bát, bếp nhỏ
Zanussi Slimline cỡ nhỏ

Nhu cầu sử dụng máy rửa bát ngày càng gia tăng ở các đô thị với mong muốn "giải phóng" đôi tay và thời gian cho những người phụ nữ bận rộn của gia đình. Song, điểm hạn chế của những máy rửa bát chính là kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích bếp, khiến nhiều gia đình còn băn khoăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm hoặc không tìm được không gian phù hợp.

Với sự góp mặt của máy rửa chén bát Zanussi Slimline trền thị trường gia dụng, người dùng sẽ có thềm nhiều lựa chọn hơn nữa, nhất là những gia đình sở hữu các căn bếp nhỏ và vừa.

Slimline với kích thước các chiều chỉ chiếm 45 cm, sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những căn bếp nhỏ nhưng tiện nghi, là giải pháp ưu việt cho những người muốn dành trọn thời gian nghỉ ngơi hay vào những công việc quan trọng khác sau các bữa ăn. Theo Chandrasekar Kunche, giám đốc sản xuất của Zanussi thì Slimline rất thích hợp cho một cuộc sống năng động nơi thành thị chật chội, thích hợp cho những gia đình nhỏ hay những người sống độc thân.

Sở hữu một kích thước nhỏ gọn nhưng đẹp sang trọng với lớp sơn vỏ màu sáng bạc, Slimline phù hợp với bất kỳ nhà bếp hiện đại nào. Mặc dù thuộc dòng “mini” nhưng sản phẩm này vẫn có tới 5 chương trình vệ sinh được cài đặt sẵn và 9 kiểu sắp bát đĩa khác nhau.

Cùng đó là menu điều khiển chương trình đơn giản, thân thiện người dùng. Trong đó phải kể đến chương trình rửa dọn chỉ kéo dài 30 phút - được coi là lý tưởng về tiết kiệm thời gian và năng lượng. Các chu trình rửa xà phòng, tráng nước, sấy đều được thực hiện đầy đủ nhưng với thời gian rút ngắn.

Ngoài ra, với 3 mức nhiệt độ nước khác nhau cho phép máy làm sạch mọi vết bẩn trền bát đĩa. Độ ồn 53 dB, không gây xáo trộn các sinh hoạt gia đình khi máy làm việc.

Slimline có giá bán khoảng 15 triệu đồng (459 bảng Anh).

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh