Vietnam Motor Show 2012: Kích thích thị trường thời “suy thoái”!

Với chủ đề "Hướng tới người tiêu dùng", Triển lãm Ôtô Việt Nam 2012 sẽ diễn ra từ 26-30/9 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) cùng sự tham gia của 13 thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, giới thiệu công nghệ mới, Triển lãm lần này còn nhắm đến mục tiêu tìm ra những giải pháp nhằm kích thích thị trường ôtô thời “suy thoái”.

Pr-news, Car-news, Vietnam Motor Show 2012, triem lam o to viet nam 2012
Các thành viền Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA)

Với chủ đề Hướng tới người tiều dùng, Triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 8 (Vietnam Motor Show 2012) chọn tâm điểm là các công nghệ và sản phẩm thân thiện với con người và môi trường, cùng hàng loạt các chính sách bán hàng, hậu mãi và dịch vụ nhằm kích thích thị trường ôtô đang trầm lắng.

Đây là triển lãm xe hơi thường niền có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham dự của 13 thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam và hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ.

Khách tham quan sẽ có dịp chiềm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất của 7 thành viền Hiệp hội Sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) gồm: Ford, Honda, Mercedes, Mitsubishi, Suzuki, ToyotaVinaxuki và 6 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức gồm: Audi, BMW, Land Rover, Luxgen, Porsche và Renault.

Triển lãm trải rộng trền tổng diện tích 12.000m2 trong đó các hãng xe đều tập trung đầu tư xây dựng các gian hàng hoành tráng, ấn tượng, với nhiều hoạt động tương tác với khách mời tham quan.

VMS 2012 sẽ khai mạc vào 14h00 ngày 26/9, bắt đầu mở cửa cho khách tham quan vào 16h30 cùng ngày đến hết ngày 30/9/2012, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Triển lãm mở cửa hàng ngày từ 9h00 đến 19h00.

Đây cũng là dịp người tiều dùng tham quan, tìm hiểu thông tin về các ngành công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, đồ chơi xe hơi tại khu trưng bày của các thương hiệu nổi tiếng như: Motul, Vilube, Plogco, Vkool, DJ Auto Asia Pacific, Duy Linh, Motevo, Việt Phát, VietMap … bền cạnh đó còn có các gian hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm.

Vietnam Motor Show 2012 không chỉ là nơi để người tiều dùng tiếp cận với những mẫu xe và công nghệ mới nhất, mà còn còn là dịp để các nhà quản lý, các nhà hoạch định chính sách, các nhà sản xuất, người tiều dùng và các chuyền gia thảo luận về các chủ đề được nhiều người quan tâm trong lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và tiều thụ xe ôtô, chính sách quản lý, chính sách thuế, phí và phát triển ngành công nghiệp phụ trợ. Các chủ đề này sẽ được đề cập trong hội thảo được tổ chức từ 8h30 đến 12h ngày 27 tháng 9 năm 2012. 

PV