Khai mạc triển lãm thiết bị nghe nhìn AV Show 2012

15:0307/09/2012

Sau 4 năm vắng bóng, Triển lãm Nghe nhìn - Audio Visual Equipment Show 2012 đã được khai mạc sáng nay (7/9) tại thành phố Hồ Chí Minh.

AV Show 2012
Cắt băng khai mạc triển lãm

Đúng 9h30, ông Nguyễn Minh Đức – Tổng thư ký Hội Vô tuyến điện tử TP.Hồ Chí Minh, Phó tổng biền tập Tạp chí Điện tử Tiều dùng - đã phát biểu khai mạc và gửi những lời chúc tốt đẹp đến những đơn vị tổ chức và tham gia triển lãm.

Mặc dù năm nay không có nhiều nhà phân phối lớn tham gia nhưng những cái tền góp mặt tại triển lãm cũng đều là những cái tền quen thuộc: âm thanh  Ưu điểm, Thanh Tùng Audio, AudioChoice, AnhDuy Audio…

Triển lãm được chia làm hai khu trưng bày và trình diễn, mang đến cơ hội cho các khách tham quan được thưởng lãm nhiều thiết bị hi-end danh tiếng bền cạnh các sản phẩm kỹ thuật số hàng đầu thị trường hiện nay. Điểm nhấn được đông đảo khách tham quan chú ý chính là phòng chiếu phim 3D của hội HD Việt Nam đặt tại tầng 1 và 13 phòng nghe tại tầng 3.

Hầu hết sản phẩm của các thương hiệu lớn đểu góp mặt tại triển lãm: Mark Levinson, McIntosh, Tannoy, B&W, Monitor Audio, Pro Arc, Dynaudio, JBL...

Ngoài trải nghiệm các thiết bị nghe nhìn, khách xem triển lãm cũng có thể tham khảo nhiều phụ kiện như hệ thống nguồn, dây dẫn, cáp... thậm chí là hướng dẫn cách set-up một nghe thống nghe nhìn từ các chuyền gia.

Triển lãm nghe nhìn AV show sẽ diễn ra trong 3 ngày và kết thúc ngày 9/9.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

AV Show 2012
ông Nguyễn Minh Đức – Tổng thư ký Hội vô tuyến điện tử TP.Hồ Chí Minh, Phó tổng biền tập Tạp chí ĐTTD phát biểu khai mạc triển lãm.

AV Show 2012

AV Show 2012 

AV Show 2012

AV Show 2012

AV Show 2012

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: