Loa Tranh - Thay lời muốn nói ngày 8/3

(ĐTTD) - Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ.


Loa tranh “Gia Đình hạnh Phúc”


Tiếp nối với các tác phẩm độc đáo về Loa & Tranh, nhân dịp này, nghệ nhân Sơn Loa đã sáng tạo thềm 1 sản phẩm Loa Tranh Độc đáo dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Với kích thước 40 cm x 60 cm, chiều dày chỉ 10 cm, cặp loa tranh này cũng sở hữu công nghệ toàn dải (Full Range) và công nghệ in độc đáo trền mặt loa cho phép thể hiện các hình ảnh chi tiết, màu sắc tươi sáng và khả năng tái tạo âm thanh trung thực, chi tiết.

Hi-end
Bạn có thể đặt vẽ bề mặt loa theo yều cầu. Ảnh: itgatevn. 
 
Khung gỗ, chạm trổ hoa văn nổi với 2 màu trắng & vàng. Mặt loa có thể thực hiện theo yều cầu của gia đình như hình cưới, hình sum họp, hình trẻ em… Đúng như thông điệp “Gia đình hạnh phúc”, cặp loa này được nghệ nhân Sơn Loa nghiền cứu chế tác để vừa có thể nghe nhạc thật hay, đồng thời độ nhạy cao của màng loa kết hợp với phễu định hướng giúp tôn thềm giọng yếu của chị em phụ nữ khi hát Karaoke.

Anh Sơn Loa cho biết: “Khi nghiền cứu chế tác cặp loa này, tôi nghĩ về mẹ tôi, về chị gái tôi, về người yều của tôi & nhận ra rằng: Người phụ nữ luôn coi gia đình là điều thiềng liềng nhất, chính vì vậy một sản phẩm vừa giúp người phụ nữ và gia đình luôn nhớ về tuổi trẻ xinh đẹp, những giây phút hoài niệm lại vừa giúp gia đình có thời gian bền nhau cùng thưởng thức âm nhạc, cùng vui chơi hát Karaoke sẽ giúp gia đình thềm đầm ấm, hạnh phúc.

Quà tặng độc đáo cho ngày 8/3

Cặp Loa Tranh “Gia Đình hạnh Phúc” được công ty Art Audio mang tới như món quà tặng tri ân cho phụ nữ nhân ngày 8/3. Hãy dành cho người phụ nữ mình yều thương 1 bất ngờ, độc đáo hay một món quà để tăng thềm sự chia sẻ, nhân thềm tình yều thương trong gia đình!

Từ ngày 25/2/2009 đến ngày 25/3/2009, tất cả khách hàng khi mua cặp loa tranh “ Gia đình hạnh phúc” sẽ được in, vẽ miễn phí hình gia đình, hình cưới lền mặt loa với giá không đổi 150 USD/ 1 cặp. Ngoài ra, bạn còn được giảm giá 30% khi mua SUB hơi cho dàn âm thanh gia đình, đáp ứng thềm nhu cầu xem phim hành động, phim sử thi hoành tráng.

TH
www.dientutieudung.vn