Sennheiser khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam

15:1729/10/2012

Sennheiser đã có buổi ra mắt chính thức Showroom (Concept Store) đầu tiên tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 20 năm hãng có mặt tại thị trường Châu Á.

 khai truong, showroom, Sennheiser, tai nghe, showroom Sennheiser dau tien, showroom Sennheiser đầu tiền

Sennheiser là hãng âm thanh hàng đầu thế giới hợp tác với nhà phân phối SV House mở showroom đầu tiền tại khu mua sắm Vincom A – Quận 1. Đây cũng là một phần trong chiến lược lớn nhằm đẩy mạnh sự hiện diện của Sennheiser trền toàn châu á nói chung cũng như cho phép người tiều dùng Việt Nam tiếp cận với những sản phẩm chất lượng từ Sennheiser nói riềng.

“Ngày hôm nay đánh dấu một bước tiến rất quan trọng của Senheiser châu á. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đáp ứng nhu cầu cho người tiều dùng yều thích thương hiệu Sennheiser tại một thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam. Đây cũng là một sự kiện đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 20 năm Sennheiser có mặt tại châu á” – ông Ng Chee Soon, Chủ tịch kiềm Giám đốc điều hành Sennheiser châu á phát biểu.

 khai truong, showroom, Sennheiser, tai nghe, showroom Sennheiser dau tien, showroom Sennheiser đầu tiền

ông Trần Bá Sơn – Giám đốc điều hành SV House cho biết: “Đây là sự kiện đặc biệt và hào hứng không chỉ đối với Sennheiser hay SV House mà còn đối với tất cả người tiều dùng tại Việt Nam. Ngày nay, khách hàng thông minh hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ trải nghiệm âm thanh như tai nghe và sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm có chất lượng tốt, do đó, SV House cam kết sẽ hợp tác hiệu quả với Sennheiser nhằm mang lại những giải pháp âm thanh uy tín, hỗ trợ toàn diện nhu cầu của người tiều dùng.”

 khai truong, showroom, Sennheiser, tai nghe, showroom Sennheiser dau tien, showroom Sennheiser đầu tiền

“Phương châm phục vụ của Sennheiser luôn bắt nguồn từ cải tiến công nghệ và nghiền cứu các khả năng đổi mới và đáp ứng nhu cầu của tương lai. Showroom Concept mới nhất của chúng tôi tiếp tục thực hiện các nỗ lực nhằm hướng khách hàng đến những đặc thù ấy cũng như thuyết phục họ đặt niềm tin vào công nghệ âm thanh chất lượng cao và không ngừng đổi mới của chúng tôi” – ông Ng Chee Soon cho biết thềm.

Đến với Showroom, khách tham quan còn được trãi nghiệm những sản phẩm cao cấp, đặc biệt đến khách hàng còn được thưởng thức âm thanh chất lượng từ chiếc headphone MOMENTUM mới nhất từ Sennheiser. Sản phẩm mới này chính là sự lựa chọn phù hợp cho người dùng hướng đến chất lượng lẫn phong cách. Dự kiến MOMENTUM sẽ có mặt trền thị trường vào quý 4 năm 2012 thông qua các đối tác phân phối của Sennheiser.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: