LG ra mắt TV LCD mỏng nhất thế giới

(Điện tử tiêu dùng) - Hôm qua (19/5), LG lại vừa cho ra mắt một mẫu LCD mới với màn hình mỏng 5,9mm. Chiếc LCD này của LG đạt kỷ lục là mẫu LCD có thân hình mỏng nhất hiện nay.


LG LCD mỏng nhất thế giới
Sản phẩm mới của LG mỏng hơn cả một đồng xu

Chiếc LCD này của LG có 2 kích cỡ màn hình 42 và 47 inch. LG đã sử dụng công nghệ đèn nền LED mới nhất vào mẫu sản phẩm này với mật độ dày hơn để tăng cường độ sáng và sắc nét cho màn hình.

Công nghệ LGS (light guide sheet) độc quyền của LG giúp thiết kế mới của hãng này có thể giảm tới 50% độ dày so với các màn LCD cùng kích cỡ. Mẫu TV LCD mới của LG mỏng hơn cả một đồng xu và chỉ nặng 6,1kg với màn hình 42 inch và 47 inch là 7,3kg.

Tuy vậy, đây vẫn là chiếc TV tích hợp công nghệ cao và có nhiều tính năng giải trí. TV có khả năng trình chiếu Full-HD với độ phân giải màn hình 1920x1080 pixel. Tốc độ quét hình 120Hz với thời gian đáp ứng là 8ms tuy chưa phải là xuất sắc so với một số sản phẩm của hãng mới ra mắt nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của người tiều dùng.

Đại diện của LG cho biết: Sự phát triển của dòng TV LCD siều mỏng đã chứng minh công nghệ đèn LED mới cho phép thiết kế được những màn hình TV mỏng chưa từng có. Đồng thời cho phép xuất ra những hình ảnh độ sắc nét cao. Đây cũng sẽ là xu hướng cho những sản phẩm kế tiếp.

Hiện, hãng chưa tiết lộ số hiệu cũng như giá thành của sản phẩm mới này.

Hãy cùng chiềm ngưỡng vẻ đẹp của màn hình TV LCD siều mỏng từ LG.

LG LCD có màu sắc rực rỡ
Màu sắc rực rỡ và rõ nét đến từng chi tiết

LG LCD mongr 5,9 mm
Màn hình LCD mỏng 5,9mm

LG LCD nặng 7,3 kg
Kích cỡ màn hình 47" chỉ nặng 7,3kg

(Theo Akihabaranews)