Tivi Sony mỏng 9.9mm

(Điện tử tiêu dùng) - Mới đây, Sony đã tung ra thị trường dòng TV mới của mình với độ dày chỉ 9,9mm. Đây là lời đáp trả của Sony đến các đối thủ cạnh tranh LG, Samsung hay Panasonic.

Sony KLV-40ZX1
KLV-40ZX1 mỏng 9.9mm. Ảnh: Sony

Sản phẩm mang mã hiệu KLV-40ZX1 thuộc dòng TV Bravia ZX1mới của Sony có kích cỡ màn hình 40inch và bề dầy chỉ 9.9mm. KLV-40ZX1 thiết kế giản dị với  những đường nét sắc sảo. Chiếc TV này cũng được Sony kết hợp rất nhiều tính năng cao cấp.

Màn hình KLV-40ZX1 tỷ lệ 16:9, tỷ lệ tương phản động 20.000:1 có thể trình chiếu FullHD với độ phân giải 1920x1080 pixel cho phép bạn tận dụng tối đa các tín hiệu từ đầu đĩa Bluray, chơi game từ Ps3 hay trở thành trung tâm trong hệ thống giải trí tại nhà.

Với  công nghệ Wide Color Gamut giúp tối ưu hóa màu sắc xuất hiện trền màn hình, chất lượng hình ảnh của KLV-40ZX1 không có gì đáng phải phàn nàn. Tấm nền hình tích hợp tốc độ quét hình MotionFlow 120Hz và công nghệ giảm nhòe, giảm nhiễu hình ảnh giúp tăng cường độ nét, mịn của hình ảnh khi bạn thưởng thức những bộ phim hành động hay các chương trình thể thao. Góc nhìn được mở rộng đến 178 độ. Bằng cách kết hợp bộ xử lý 10 bit, KLV-40ZX1 có khả năng tái tạo màu sống động với hàng tỷ màu sắc hiển thị.

Công nghệ Bravia Engine ™ 2 có thể xử lý video kỹ thuật số giúp bạn giảm tiếng ồn, tăng cường hình ảnh chi tiết và tối ưu hoá hệ thống để có thể sản xuất ra các cảnh tượng sắc nét, rực rỡ.

Tuy vậy, điểm thu hút ở KLV-40ZX1 lại là việc nó được trang bị một Media box A/V để kết nối không dây với màn hình TV, giúp người dùng không phải đến tận TV để cắm USB hay ổ cứng di động...Tuy thế, KLV-40ZX1 cũng cung cấp đến 4 cổng kết nối HDMI và một cổng USB giúp bạn kết nối cùng lúc với các thiết bị giải trí khác.

Sony KLV-40ZX1
Thiết kế giản dị. Ảnh: Sony

hình ảnh sắc nét
Hình ảnh sắc nét. Ảnh: Sony

Duy Vũ
www.dientutieudung.vn