TV 3 chiều của LG

(Điện tử tiêu dùng) - Mới đây, tại Hàn Quốc, LG đã cho ra mắt màn hình Tivi 3 chiều đầu tiên với độ phân giải FullHD tích hợp bảng điều khiển trực tiếp giúp tăng cường đến 2 lần độ sáng.

ti vi LG 3D
Bảng điều khiển tích hợp trực tiếp trền màn hình

Màn hình LCD mới của LG rộng 23inch có khả năng cung cấp cho người xem những hình ảnh 3 chiều sống động. Đây là chiếc TV được sản xuất dựa trền công nghệ màn hình siều mỏng TFT- LCD (Thin Film Transistor Liquid Crystal Display). TV này có thể xem FullHD với độ phân giải 1080pixel.

Không giống như các công nghệ 3D cũ, tấm nền hình 3D được sản xuất theo công nghệ độc quyền của LG tích hợp các tính năng ngay trong bảng điều khiển trền màn hình LCD. Nhờ đó, người dùng có thể kích hoạt những hình ảnh 3 chiều và tăng cường độ sáng của chúng một cách trực tiếp. Công nghệ này cho ra những hình ảnh sắc nét như thật và loại bỏ được những hạn chế kỹ thuật trước đây. Điều này cũng có nghĩa, người dùng có thể thưởng thức được những hình ảnh 3 chiều sống động từ màn hình với những cặp kính rẻ tiền nhất.

LG cho biết: Họ sẽ giới thiệu mẫu màn hình mới này tại cuộc triển lãm thường niền của ngành công nghiệp màn hình SID 2009 sắp diễn tại San Antonio, Texas Hoa Kỳ.

Hãy cùng thưởng thức sự kỳ diệu từ màn hình 3D của LG.

Màn hình LCD FullHD
Màn hình LCD FullHD

 

hình ảnh 3D sâu và sắc nét
Hình ảnh 3D sâu và sắc nét

Thùy Linh
www.dientutieudung.vn