TV LCD Panasonic tích hợp ổ cứng

(Điện tử tiêu dùng) - Panasonic vừa công bố tại Nhật những mẫu TV mới nhất thuộc R series.


Panasonic dòng R
Các mẫu TV thuộc dòng R của Panasonic. Ảnh: Akihabara

Dòng TV mới ra đời của hãng rất đa dạng với các kích cỡ màn hình từ 17 đến 56 inch. Tất cả các mẫu này đều được gắn ổ HDD với các dung lượng lớn, nhỏ khác nhau cho phép người dùng có thể thoải mái lưu trữ kho phim, ảnh hay những tư liệu cá nhân theo sở thích. Tùy theo các kích cỡ màn hình, nhà sản xuất cũng tích hợp vào đây những tính năng khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và mức giá.

Hai đại diện bình dân nhất của dòng này là 17, 29 inch sử dụng tấm nền IPS. Các phiền bản còn lại được sản xuất dựa trền công nghệ tấm nền hình IPSα được cải tiến hơn và cho tốc độ quét hình nhanh 120Hz. Các màn hình kích cỡ 17, 20, 30 inch dù không có độ phân giải Full HD nhưng người sử dụng cũng có thể xem được các thước phim HD với độ phân giải 1.366x768 pixel và trang bị một ổ HDD lền tới 250 GB để phụ vụ cho nhu cầu giải trí đa phương tiện.

Các mẫu 42, 50 và 56 inch được coi là cao cấp nhất trong R series vẫn mang các tính năng tương tự của dòng nhưng ổ cứng được nâng cấp lền đến 500 GB, đủ thỏa mãn cho bất cứ nhu cầu sử dụng nào.

Các mẫu TV mới này được Sharp đưa đến tay người tiều dùng trong tháng 7.

Chèn hình ảnh nếu có
Thiết kế giản dị quen thuộc của Panasonic. Ảnh: Akihabara

Chèn hình ảnh nếu có
Khung viền màu vàng làm chiếc TVcá tính hơn.
Ảnh: Ảnh: Akihabara

Thùy Linh