JVC nâng cấp hai dòng HDTV

(Điện tử tiêu dùng) - JVC tung ra thị trường châu Á hai dòng HDTV có nhiều nâng cấp đáng kể từ hai dòng EX19 và Z49 cũ của hãng.


JVC Z49
Z49 được coi là chiếc TV cao cấp hơn. JVC

Mặc dù hai dòng TV này đã được đông đảo người tiều dùng đón nhận nhờ danh tiếng và chất lượng hình ảnh từ JVC. Nhưng việc nâng cấp chúng dường như là động thái của JVC muốn khai thác hơn nữa vào phân khúc HDTV tầm trung này.

Vẫn với 3 kích thước màn hình: 22, 32 và 42 inch cho dòng EX 19 và một kích thước 42 icnh duy nhất cho dòng Z49. EX19 vẫn giữ độ phân giải 1366x768 pixel, độ tương phản được nâng cấp lền thành 25,000:1. Công nghệ hình ảnh Dynapix và công nghệ fastext cho phép người dùng thoải mái lựa chọn các chế độ sử dụng.

Còn Z49 được nâng độ phân giải lền thành Full-HD và tăng độ tương phản thành 40,000:1. Hứa hẹn sẽ là một chiếc TV được người tiều dùng chọn lựa.

Tuy thế, điều JVC mong muốn lại là mang đến cho người sử dụng tầng âm thanh sống động khi thưởng thức. Hệ thống âm thanh của hai dòng TV này đều được sản xuất theo chuẩn công nghệ cao của Công ty Meister. Nhờ công nghệ mới này, người dùng có thể nghe được các chế độ nhạc khác nhau nhờ vào một nút điều khiển. âm vực rõ ràng giúp người dùng có thể thưởng thức được sự tinh khiết của dòng nhạc cổ điển hay nhạc Jazz cho đến những âm thanh sống động của các bộ phim hành động.

Ngoài ra, hãng cũng tăng thềm độ kết nối cho màn hình TV khi nâng các cổng vào HDMI của màn hình này lền con số 3.

EX19 sẽ được bán với giá 9,8 triệu đồng cho màn hình 22 inch, 19,78 cho 32 inch, và 30,58 cho kich cỡ 42 inch. Trong khi đó, Z49 dành cho người dùng có nhu cầu cao hơn với giá bán 44,9 triệu đồng.

Duy Vũ
www.dientutieudung.vn