Samsung F8500: TV Plasma hạng sang

15:5711/01/2013

Dòng HDTV Plasma F8500 mới của Samsung với thiết kế mới và giá thành hợp lý chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng.

HDTV, TV Samsung, Samsung, Plasma, Samsung F8500, Metal Craft Design, SmartTV
Samsung Plasma F8500

F8500 là series TV Plasma mới nhất của Samsung dự kiến ra mắt thị trường năm nay với hy vọng đáp ứng được nhu cầu khách hàng cả về chất lượng hình ảnh lẫn mẫu mã thiết kế. F8500 sở hữu một thiết kế “Metal Craft Design”, về cơ bản đều được đổi mới và không giống bất kỳ model Plasma nào trước đây.

TV Plasma F8500 được trang bị màn hình mỏng, khung viền nhỏ bo tròn hai mặt, chân đế liền khối gắn với màn hình tạo sự vững chắc nhưng lại không nặng nề như những model trước đây.

Công nghệ tiền tiến kết hợp bộ lọc chống phản xạ ánh sáng Real Black Pro, Samsung hứa hẹn mang đến một cải tiến lớn về độ sáng cho màn hình. Mức độ đen sâu được nâng cao hơn, hình ảnh sắc nét từng chi tiết ngay cả ban ngày. F8500 Plasma cũng hỗ trợ phát nội dung 3D nhưng dựa trền công nghệ màn trập động.

Trang bị nền tảng SmartTV mới nhất của Samsung, sử dụng trọn vẹn các dịch vụ trực tuyến, ứng dụng truyền hình, cho phép tương tác với các thiết bị di động. Bộ Kit Evolution mới nhất cho phép nâng cấp SmartT Hub vào những năm sau.

Chip xử lý lõi tứ khiến các tác vụ được thực hiện ngay và không bị xung đột. Tính năng điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ cũng được tích hợp.

Hiện Samsung chưa có kế hoạch phát triển series 6, 7 trong khi đó lại tính rằng series 4 sẽ dành cho phân khúc phổ thông và series sẽ chỉ là dòng HDTV chuẩn phân giải Full HD thông thường.

HDTV, TV Samsung, Samsung, Plasma, Samsung F8500, Metal Craft Design, SmartTV
Samsung cải tiến mẫu mã và chất lượng TV Plasma

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD