Samsung Evolution Kit: Phụ kiện cho smartTV

Evolution Kit có thể sử dụng cho hầu hết các dòng SmartTV của Samsung vì vậy người dùng có thể yên tâm về nền tảng truyền hình thông minh của mình sẽ không bao giờ bị lạc hậu.

HDTV, TV Samsung, Samsung, Samsung SmartTV, Evolution Kit
Evolution Kit được lắp sau TV

Với Evolution Kit, người dùng TV thông minh của Samsung không còn phải lo lắng về sự lạc hậu của các ứng dụng truyền hình nữa khi các tính năng mới sẽ được cập nhật hàng năm. Theo Samsung, ít nhất nó có thể đảm bảo đến năm 2016 với những tính năng mới và nội dung được cập nhật liền tục tương tự như các SmartTV được tích hợp sẵn.

Hiện tại, Evolution Kit không còn bị giới hạn cho riềng dòng ES9000 nữa, mà chúng được mở rộng hơn với hầu hết các dòng SmartTV LED của Samsung như ES7000, ES8000 và SmartTV Plasma E8005, E7000.

Evolution Kit thực chất là một hộp nhỏ màu đen, trang bị bộ vi xử lý lõi tứ (chip này được sử dụng hầu hết trong các dòng SmartTV thế hệ 2013 của Samsung) nhằm tăng tốc độ xử lý và điều chuyển tác vụ. Thiết bị này sẽ được kết nối vào phía sau của mỗi màn hình. Nếu lần đầu tiền kết nối với Evolution Kit, nền tảng mới sẽ được tải về TV trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 giây.

Evolution cũng cải thiện tính năng điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ thông qua một điều khiển từ xa đồng bộ nhưng có tích hợp microphone.

Sản phẩm sẽ ra mắt ngay đầu mùa xuân 2013.

HDTV, TV Samsung, Samsung, Samsung SmartTV, Evolution Kit
Điều khiển đồng bộ Evolution Kit tích hợp thềm microphone

Huyền Diệu