LG tiếp tục ra mắt TV không dây

(Điện tử tiêu dùng) - Nhận ra sự hào hứng của người tiêu dùng với công nghệ không dây mới, LG đã nhanh chóng cho ra mắt thêm hai mẫu LCD không dây mới LH95 và LH93 nối tiếp dòng sản phẩm LH80 trước đó.

 

Những hình ảnh đầy màu sắc của LH95 và LH93
Những hình ảnh đầy màu sắc của LH95 và LH93

Hai mẫu TV mới của LG được thiết kế đặc biệt dành cho phân khúc cao cấp và quả thật chúng là những chiếc TV dành cho những người tiều dùng có nhu cầu giải trí cao và không thích đống dây nhợ lằng nhằng. Nó cũng chứng minh những tham vọng của nhà sản xuất ti vi hàng đầu châu á này.

LH95 và LH93 đều có cỡ màn hình 55 inch với thiết kế đủ thỏa mãn cho những người tiều dùng khó tính nhất. Công nghệ đèn LED hiện đại khiến cho chiếc TV này được bào mỏng tối đa và thân hình chỉ dày chưa đầy 2,5cm. Tuy công nghệ đèn nền LED đã trở nền gần gũi với người tiều dùng, nhưng LG vẫn tự tin rằng, sản phẩm của mình vẫn cạnh tranh được với các đối thủ khác nhờ công nghệ đèn nền LED dày đặc với 3.360 bóng đèn LED nhỏ được trải dọc cạnh TV. Số đèn LED mà LG cung cấp cao gấp 7 lần so với các TV LED thông thường nền sẽ cho độ sáng cao gần như tuyệt đối đến từng pixel hình ảnh trền màn LCD.

Cả hai sản phẩm có hệ số tương phản động 5.000.000:1, tốc độ quét dòng 240Hz. Công nghệ không dây mới mà LG đưa vào hai sản phẩm này làm cho chúng trở nền nổi bật hơn. Hai màn hình TV này có thể kết nối với đầu DVD và máy chơi game để truyền nhận dữ liệu mà không cần dây dẫn kết nối.

Giá bán tại Hàn Quốc lần lượt là 5.500 USD (khoảng 99 triệu đồng) và 5.900 USD (khoảng 106 triệu đồng) và sẽ ra mắt trong tháng 7 tới. LG cũng cho biết, hãng cho hay họ sẽ tung ra cỡ 42 và 47 inch có cùng các tính năng nhưng dành cho phân khúc giá rẻ hơn.

Đại diện của LG tại lễ ra mắt
Đại diện của LG tại lễ ra mắt

Hàng ngàn đèn LED nhỏ chiếu sáng từng pixel hình ảnh. Ảnh: Akihabara
Hàng ngàn đèn LED nhỏ chiếu sáng từng pixel hình ảnh.
Ảnh: Akihabara


Duy Vũ
www.dientutieudung.vn