Mở tối đa không gian nhà bếp

16:0128/02/2013

Phòng bếp là nơi các bà nội trợ dành nhiều thời gian nhất và cũng là nơi nuôi dưỡng “tâm hồn ăn uống” của gia đình bạn. Thiết kế phòng bếp thoáng đãng, đẹp mắt, luôn là nhu cầu tất yếu cho các gia đình. Phòng bếp có không gian mở sẽ rất tốt cho sức khỏe, chất lượng các món ăn và sẽ là điểm nhấn của kiến trúc gia đình bạn.

Đối với không gian rộng

Sẽ thú vị hơn nếu như bức tường quen thuộc ngăn cách phòng bếp với các không gian khác trong nhà được mở ra, bạn sẽ có thể ngắm nhìn ai đó trong gia đình chế biến các món ăn, những bà nội trợ cũng có thể vừa nấu nướng, vừa quan sát con cái một cách dễ dàng.

Kohler, Fagor, Franke

Đối với không gian hẹp

Đối với những không gian chật hẹp, hãy “mở” một cách tối đa không gian bếp của bạn, chất liệu gỗ và những màu sắc tương phản chưa bao giờ “lỗi mốt”, sắp xếp phòng bếp trong không gian nhỏ hẹp một cách tinh tế và kheo léo cũng là một điểm nhấn đáng chú ý cho ngôi nhà.

Kohler, Fagor, Franke

Thềm phụ kiện

Kết hợp với những phụ kiện đơn giản để tăng thềm sự sinh động và nét tươi mới, có thể là một giỏ hoa quả nhiều màu sắc hoặc điểm thềm một lọ hoa tươi hoặc một vài cây cảnh nhỏ xinh và sắp xếp vào những vị trí phù hợp khiến nhà bếp trở nền đặc biệt hơn.

Kohler, Fagor, Franke  

Để có một căn bếp đẹp, tinh tế và hiện đại, bạn có thể tham khảo giá tại những siều thị nội thất, những siều thị gia đình có uy tín, ngoài ra có thể lựa chọn những thương hiệu tủ bếp nổi tiếng như Kohler, Fagor, Franke.

Kohler, Fagor, Franke  

Một vài chia sẻ này hy vọng sẽ giúp gia đình bạn có một căn bếp như ý để mỗi bữa cơm quây quần luôn là những điều không thể thiếu.

LyLy

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh