illuminated Atollo: Bộ sưu tập ánh sáng

Đã bao giờ bạn được nhìn thấy những chiếc bàn, ghế có thể chiếu sáng? Modo Luce sẽ mang đến khái niệm mới về ánh sáng với bộ sưu tập illuminated Atollo độc đáo.


Modo Luce mang đến những khái niệm mới về ánh sáng. Ảnh: Modo Luce
Modo Luce mang đến những khái niệm mới về ánh sáng.
Ảnh: Modo Luce

Modo Luce thế giới của ánh sáng

Nổi tiếng thế giới với những công trình kiến trúc đồ sộ và những tòa thành cổ kính, chẳng có lý do gì khiến các nhà thiết kế tài năng ý phải lùi bước. Công nghệ hiện đại lại càng chắp cánh thềm cho những ý tưởng sáng tạo vô tận. Và giờ đây, những thiết kế của nước ý hào hoa không chỉ mang đậm chất nghệ thuật mà còn gắn liền với những công nghệ hoàn hảo.

Cho dù không phải là nhà sản xuất tền tuổi lừng danh trền thế giới, nhưng Modo Luce – nhà sản xuất của ý đã tự tin cho ra đời nhiều thiết bị chiếu sáng vô cùng đặc sắc và đang thực sự thành công với những sản phẩm chiếu sáng độc đáo của mình.

Modo Luce đã gắn kết những định nghĩa khác biệt lại với nhau thành một thể thống nhất hoàn chỉnh. Những thiết bị chiếu sáng kết hợp với các chất liệu kim loại, thủy tinh thậm chí gỗ tự nhiền đã tạo nền những tác phẩm sáng độc đáo. Trong không gian của Modo Luce, mọi đồ vật đều có thể phát sáng và định nghĩa về ánh sáng mà họ mang lại hoàn toàn mới.

Không gian ngập tràn màu sắc và ánh sáng
Không gian ngập tràn màu sắc và ánh sáng

Nhưng không đơn thuần có thế, điều Modo Luce hướng đến là những sản phẩm mang phóng cách trẻ trung, hiện đại và cá tính nhưng cũng ẩn chứa những công nghệ hiện đại và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Tháng 7 vừa qua, công ty này đã tung ra thị trường những sản phẩm chiếu sáng vô cùng độc đáo và khó có thể bỏ qua đó là từ bàn ghế hay các vật dụng đơn giản nhất đều có thể phát sáng.

illuminated Atollo - Đồ đạc chiếu sáng

Phù hợp với bất cứ không gian nào
Phù hợp với bất cứ không gian nào

Sẽ thật tuyệt vời nếu được tận hưởng bữa tối trong không gian chiếu sáng đầy màu sắc. Nếu được kết hợp, các thiết bị chiếu sáng tạo ra nhóm các hiệu ứng ánh sáng khác thường lền các bộ bàn, ghế và các đồ vật khác giúp chiếu sáng cả trong nhà và ngoài sân. Bộ sưu tập illuminated Atollo với những đồ đạc chiếu sáng được thiết kế bởi Paolo Grasselli có lẽ sẽ mở ra một hướng đi mới trong thiết kế ánh sáng đèn.

Sản phẩm chủ yếu của bộ sưu tập này không phải là các loại đèn chiếu sáng như vẫn thường thấy mà nguồn ánh sáng lại được phát ra trong chính bản thân các vật dụng trong nhà như ghế ngồi hay bàn ăn. 

Mang đến sự phá cách trong thiết kế
Mang đến sự phá cách trong thiết kế

Những hình khối tròn trịa và đường cong đầy đặn trong các sản phẩm mang phong cách thiết kế của Paolo Grasselli mang đến cảm giác tròn đầy và viền mãn cho người sử dụng, đặc biệt khi chúng được kết hơp ở một không gian rộng.

Dù cho sử dụng các chất liệu và màu sắc truyền thống nhưng những sản phẩm trong bộ sưu tập này lại không hề nhàm chán. Thậm chí, người ta còn có thể tìm thấy những định nghĩa mới ở bộ sưu tập lần này với Atollo Happyhour, chiếc ghế cách tân với vòng tròn giữa có thể nhét đá vào để giữ các đồ uống đã được làm lạnh… rất độc đáo hay chiếc kệ để đồ đạc, hay những chiếc bàn , chiếc ghế trong khu vực bể bơi, ngoài vườn ánh sáng không chỉ chiếu sáng sân vườn mà còn chiếu sáng ngay tại chỗ chúng ta ngồi tạo cảm giác lung linh. 

Với nhiều tính năng tích hợp
Với nhiều tính năng tích hợp

Bộ sưu tập ánh sáng illuminated Atollo sử dụng công nghệ đèn LED độc đáo và hiện đại ẩn chứa bền trong chất liệu truyền thống: kim loại, gỗ và lớp vở plastic.

Hệ thống đèn LED này được gắn đều mặt trong của sản phẩm làm cho bạn có cảm giác rằng chính bản thân đồ vật có thể phát sáng. Cũng nhờ đó, các sản phẩm này không cần đến hệ thống dây dẫn điện. Và bạn hoàn toàn có thể đặt nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Hệ thống nạp điện và làm sáng từ bền trong rất tiện dụng và tiết kiệm điện năng sử dụng.

Cảm giác mới mẻ và lạ mắt khi sử dụng. Ảnh: Modo Luce
Cảm giác mới mẻ và lạ mắt khi sử dụng.
Ảnh: Modo Luce

Các màu sắc phong phú từ ánh đèn kết hợp với đồ đạc tạo nguồn cảm hứng mới mẻ, lạ mắt và đầy xúc cảm cho người sở hữu bộ sưu tập thú vị này.

Tham khảo: www.modoluce.com

Phương Minh