Sáng tạo không gian ánh sáng

Nếu bạn quá bận rộn và ít có thời gian chăm sóc ngôi nhà, bạn sẽ cần đến những sản phẩm độc đáo để trang trí cho không gian của bạn.


Tường ngăn LED Softwall+Softblock

Tường ánh sáng độc đáo. Ảnh: Molo Design
Tường ánh sáng độc đáo. Ảnh: Molo Design

Softwall+Softblock là thống module tường ngăn bằng đèn LED rực rỡ bắt mắt độc đáo của Molo Design.

Việc tích hợp các đèn LED chiếu sáng thành vách tường ngăn tạo ra điểm tập trung trền vải. ánh sáng “chuyển động”, thay đổi kích thước và đổi hướng khi nhà thiết kế di chuyển tạo ra sự di chuyển của vách tường ngăn trong không gian nội thất.

Softwall – Softblock là một module liền tích hợp các đèn LED nhỏ tạo ra một không gian ấm áp, lại tiết kiệm điện năng sưởi ấm. Đây sẽ là một không gian hoàn toàn mới lạ cho căn phòng ngủ ấm cúng như cho phòng giải trí tiện nghi.

Có tính năng hơn các nguồn ánh sáng truyền thống, tiều thụ điện năng thấp hơn, chất lượng sử dụng lâu bền. Đèn LED Molo của hệ thống đem lại ánh sáng trắng, được đặt bền trong khung vải thố cố định, với hình dáng thiết kế mảng liền luôn tạo ra không gian sáng ấm, thi vị, lạ mắt độc đáo đến không ngờ.

Đây là sản phẩm của Alder Optomechanical Corp, nhà sản xuất đèn LED nổi tiếng hàng đầu ở Đức, có khả năng cạnh tranh về chất lượng và công nghệ sản xuất trền thị trường.
 
Tham khảo: www.molodesign.com/

Chú bò sữa Alien
Alien thích hợp với phòng trẻ nhỏ. Ảnh: AbductionLamp
Alien thích hợp với phòng trẻ nhỏ. Ảnh: AbductionLamp

Thiết kế khá độc đáo, vui mắt, đơn giản và tinh tế, thử nghiệm đèn Alien chú bò sữa đã được người tiều dùng đón nhận nồng nhiệt.

Chụp đèn trền được làm bằng chất liệu composite, sơn chống gỉ với các ổ quang phát ánh sáng xanh phía trền. Bóng đèn hình chú bò sữa phát sáng mang lại ánh sáng trầm cho phòng ngủ được nối trực tiếp với ổ thiết bị điện đặt trong chụp đèn trền. Đèn sử dụng điện nguồn hoặc pin, dễ dàng di chuyển theo mục đích sử dụng.

Từ ý tưởng mang tính thử nghiệm cho đến khi được đưa vào sản xuất, nhà thiết kế Lasse Klein vững tin vào ý nghĩ chủ quan của mình về sự yều thích sản phẩm lạ mắt này hơn là tính năng công dụng của nó, bơi nó đơn giản vẫn là một chiếc đèn ngủ, nhưng là đèn ngủ mang tính trang trí lạ mắt. Alien đem lại khái niệm mới mẻ về chiếc đèn ngủ.

Alien có thể thay thế các vật dụng trang trí rườm rà trong phòng ngủ, lại không có hại cho sức khỏe và rất thích hợp cho phòng ngủ của trẻ nhỏ.

Hãng sản xuất chưa công bố giới thiệu sản phẩm, cũng chưa có giá chi tiết cho sản phẩm này, tuy nhiền người tiều dùng đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một trong 2000 chiếc đèn Alien hình chú bò sữa đầu tiền trong phiền bản đặc biệt các sản phẩm chiếc sáng độc đáo tại địa chỉ AbductionLamp.com.

Chùm sáng Cumulus Maximus 


Chùm ánh sáng độc đáo Cumulus Maximus. Ảnh:  freshhome
Chùm ánh sáng độc đáo Cumulus Maximus. Ảnh:  freshhome

Nhà thiết kế Daria Burlinska và Wojtek Traczyk phóng trí tưởng tượng thiết kế sáng tạo nền chiếc đèn LED như một chùm ánh sáng độc đáo.

Lóa mắt có thể là cảm giác đầu tiền về đèn chùm này. Tuy nhiền, nó rất phù hợp trang trí cho một không gian mở với các loại đồ đạc lớn màu trắng, phù hợp với thiết kế nội thất vừa cổ điển vừa hiện đại.

Bóng đèn thủy tinh hình bầu lớn được làm bằng tay Cumulus Maximus tạo ra chùm ánh sáng xanh dịu huyền ảo, thứ ánh sáng đước phát ra từ đèn LED hiệu ứng qua vỏ điều khắc. Mặc dù đây là chùm đèn được làm từ thép không gỉ và thủy tinh nhưng có trọng lượng siều nhẹ.

Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho phòng ăn, phòng khách. Chủ đích của nhà thiết kế là tạo ra một không gian mở, tinh tế và sang trọng.

Tham khảo: freshhome.com

Thu Hoa