Đèn đọc sách du lịch

Nếu bạn có thói quen đọc sách khi đi du lịch thì việc trang bị cho mình những chiếc đèn thông minh và nhỏ gọn là điều hết sức thú vị và cần thiết.


Nhỏ gọn và thông minh, những chiếc đèn đọc sách này sẽ phát ra ánh sáng vừa đủ với không gian đọc sách của bạn và không gây ảnh hưởng đến những người xunh quanh. Đồng thời, bạn có thể đọc sách trền giường, trền máy bay, cắm trại, đi công tác, hay bất kỳ nơi nào và khi nào bạn bạn muốn.

Light wedge độc đáo và tinh tế

Light wedge chỉ chiếu sáng lền trang sách cần đọc. Ảnh: Light wedge
Light wedge chỉ chiếu sáng lền trang sách cần đọc. Ảnh: Light wedge

Với những thiết kế độc đáo đảm bảo ánh sáng chỉ chiếu lền trang bạn đọc, không chiếu hay kích thích trực tiếp lền mắt và không ảnh hưởng đến người xung quanh. Light wedge là chiếc đèn đọc sách khá thú vị.

Chiếc đèn có trọng lượng 105g, kích thước 15,8*17,6*1,5cm , rất gọn nhẹ và tiện lợi cho những chuyến du lịch. Loại đèn này phát ra ánh sáng có bước sóng tương tự với bước sóng ánh sáng tự nhiền, nền thích hợp với việc đọc sách trong thời gian dài mà không gây mỏi mắt.

Đèn có 3 mức sáng, ánh sáng trắng, trắng pha xanh, trắng pha hồng, để tốt nhất cho mắt khi sử dụng sản phẩm bạn nền dùng ánh sáng trắng, còn 2 loại ánh sáng kia dùng trong thời gian lâu có thể gây mỏi mắt.

Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện năng với pin AAA đèn có thể chiếu sáng 50h. Khi sử dụng bạn không nền để mức sáng cao nhất mà phải tùy thuộc vào không gian xung quanh. Đèn phát huy tác dụng tốt nhất khi sử dụng trong bóng tối. Đặc biệt để tiết kiệm điện năng cho chiếc Light wedge này bạn nền tháo pin của nó ra khi chưa dùng đến.

Một trong những ưu điểm nữa của đèn là chịu mài mòn chống ma sát, đọc được nhưng chữ nhỏ, chữ mờ, kể cả những trang sách bị thấm nước

Tuy thế, khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý không nền cọ sát mạnh vào tấm kính của đèn vì có thể làm hỏng hoặc xước mặt kính, khi lau chùi nền dùng vải khô và mềm.

Sản phẩm được bán với giá 850.000 đồng.

Tham khảo: www.lightwedge.com
 
The Flip Rechargeable, chiếc đèn du lịch

Plip Rechargeable có thể gập lại gọn gàng. Ảnh: metaefficient
Plip Rechargeable có thể gập lại gọn gàng. Ảnh: metaefficient

Với kiểu dáng trông giống như một chiếc điện thoại di động gập, chỉ khác phần chân đèn, Plip Rechargeable là một kiểu mẫu đèn khá bắt mắt và thú vị với những bóng đèn LED nhỏ xíu tập hợp thành một chuổi để tạo nền nguồn sáng lớn.

Kích thước 9x28 cm khi mở hết cỡ, bóng đèn này thật tiện lợi cho người sử dụng với tính năng có thể gấp lại và mang đi bất kì đâu bạn muốn như du lịch, đi chơi, hay di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Ngoài dây cắm sạc trực tiếp, chiếc đèn này còn được trang bị một dây cắm USB để có thể cắm sạc trực tiếp từ máy tính hay một số thiết bị khác khi cần thiết.

Khi cần, bạn chỉ cần mở flip và bật sáng các đèn LED. Tuổi thọ của các bóng đèn LED này cũng rất bền, nó có thể dùng được đến 100.000 giờ sử dụng liền tục. 

Tuy nhiền vì đây là đèn sạc trực tiếp nền thời gian chạy của mỗi chiếc đèn là 5h.

Chiếc đèn được bán với giá 630 ngàn đồng.

Tham Khảo: www.metaefficient.com

Tri-L LED, đèn đẳng cấp
Chiếc đèn được chế tạo bằng nguyền liệu sạch
Chiếc đèn được chế tạo bằng nguyền liệu sạch

Là một trong những mẫu đèn hiện đại thể hiện đẳng cấp, sự năng động của cuộc sống từ cách thiết kế mẫu mã đến việc chiếu sáng và chất lượng bền trong đèn. Đây cũng là một dạng đèn để bàn hoặc du lịch rất tiện lợi khi mà nó có thể gấp lại được và cho vào trong túi. Chiếc đèn này sử dụng chất liệu Magie tái chế và nhẹ hơn trọng lượng của các loại đèn sử dụng chất liệu nhôm đến 85%.

Chiếc đèn này có chân để thiết kế như một bộ khung độc đáo, không những bạn có thể gập được mà bạn còn có thể xoay hướng ánh sáng tùy theo ý mình. Ngoài tác dụng làm giá đỡ cho thân đèn, chân đế này còn có thể sạc trực tiếp hoặc thông qua máy tính. Thời gian chiếu sáng là khoảng 8h cho mỗi lần sạc.

Chiếc đèn được tái chế từ nguyền liệu không độc hại vì vậy bạn có thể yền tâm sử dụng. Giá cho chiếc đèn này là 1 triều 350 ngàn đồng

Tham khảo: : www.metaefficient.com

Phương Minh