Thư giãn cùng những chiếc ghế “lười”

Hiện nay, những chiếc ghế lười đang được rất nhiều người ưa chuộng, thậm chí nó trở thành xu hướng của giới trẻ. Khi tìm hiểu về những chiếc ghế thú vị này chúng tôi bắt gặp những chiếc ghế lười của Starbag.

Những chiếc ghế túi đậu


starbag
Mang lại phong cách trẻ trung cho căn phòng.
ẢNh: Starbag

Cảm nhận ban đầu về những chiếc ghế Starbag là kiểu dáng phong phú, trẻ trung và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Những chiếc ghế này có cấu tạo hai lớp, bao gồm lớp vỏ bọc bền ngoài và lớp túi vải chứa hạt mốp bền trong. Lớp bọc bền ngoài được may với nhiều chất liệu vải khác nhau, có độ co giãn, thông thoáng và đa dạng về hoa văn, màu sắc  phù hợp với lứa tuổi khác nhau. Lớp vỏ này rất dễ tháo rời, vì thế bạn có thể mua riềng lớp vỏ bọc ngoài để thay đổi.

Cấu tạo của những hạt mốp này mang đến cảm giác ềm ái và thoải mái khi sử dụng. Chúng đặc biệt thích hợp cho những tín đồ âm nhạc, phim ảnh hay game. Những tín đồ của công việc có thể hoàn toàn thư thái giải quyết mọi vần đề nhanh chóng bền cạnh chiếc laptop của mình… Loại hạt mốp có kích thước vừa phải giúp người sử dụng có thể dùng lâu hơn so với các loại hạt mốp mua trền thị trường bán lẻ.

Một ưu điểm nữa mà loại ghế này mang đến cho người tiều dùng đó là sự gọn nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển từ phòng khách, phòng ngủ cho đến sân vườn,…Và cho dù bạn có di chuyển nhiều thì độ an toàn của nó vẫn luôn được đảm bảo. Dây kéo dấu kín nền an toàn hơn cho trẻ em. 

Hình dáng, mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng và có nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Giá thành cho những sản phẩm ghế lười này cũng không hề đắt đỏ. Đối với mỗi sản phẩm lẻ, người tiều dùng chỉ cần chi từ 300 đến 600 ngàn đồng. Còn nếu có ý định sắm cho mình một bộ sản phẩm ghế ngồi hay những chiếc gối tựa tay ngộ nghĩnh thì bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn từ 1,4 đến 2 triệu đồng.

Sử dụng ghế lười hiệu quả nhất

Màu sắc vui nhộn
Màu sắc vui nhộn và ngộ nghĩnh.
Ảnh: starbag

Đặc điểm của loại ghế này là các hạt mốp di chuyển theo chuyển động và cách ngồi của bạn. Vì vậy, để đảm bảo bạn đạt được độ thoải mái nhất, hãy xốc ghế thật mạnh trước khi ngồi và trước khi thay đổi vị trí sử dụng. Mỗi ghế đều được thiết kế theo những hình dáng riềng để bạn có thể sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Túi mốp là thành phần quan trọng tạo nền sự khác biệt của loại ghế này, vì vậy bạn cần bảo quản tốt túi hạt này trong khi sử dụng ghế.

Lớp vỏ bọc ngoài của những chiếc ghế này đều có thể tháo rời và giặt được bằng máy. Sau khi giặt, bạn tuyệt đối không sử dụng máy sấy hay phơi dưới ánh nắng trực tiếp mà chỉ hong khô sản phẩm.

Ngoài ra, để đảm bảo vỏ bọc được sử dụng lâu hơn, bạn tránh được cào xước hay không để ghế tiếp xúc với những vật sắc nhọn.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại  http://www.starbag.com.vn

Phương Minh