Thiết bị đuổi côn trùng trong nhà

(Điện tử tiêu dùng) - Nếu là người sợ chuột, gián hay các loại côn trùng đáng ghét, bạn sẽ cần đến những thiết bị điện tử đuổi côn trùng điện tử. Thật may, những thiết bị này vừa gọn gàng và giá cũng không quá đắt.


NOSQUITO
NOSQUITO màu ghi sang trọng, độc đáo. Ảnh: NOSQUITO

Thiết kế khá độc đáo và sang trọng, máy bắt muỗi mang nhãn hiệu NOSQUITO (Mỹ) là sản phẩm cần có cho người tiều dùng.

Với kích thước 17,5x13cm, loại máy này hoạt động với công suất 20W. Chiếc máy này sử dụng bóng đèn 4W phát ra ánh sáng nhẹ màu tím để hấp dẫn muỗi đến gần máy và qụat gắn trong máy hút chúng vào trong ngăn chứa kín. Muỗi sẽ bị chết trong ngăn chứa và có thể tự hủy ở trong máy rồi thoát ra ngoài theo không khí. 

Ngăn thoát khí được thiết kế 360 độ giúp tăng cường tối đa sự thoát khí. Loại máy này không chứa keo hoặc các chất độc hại diệt côn trùng, rất hiệu quả, an toàn cho gia đình. Bạn có thể lấy ngăn chứa xác côn trùng ra để vệ sinh một cách dễ dàng.

Không chỉ bắt muỗi hiệu qủa, máy Nosquito còn bắt được ruồi ,ong, các loại bướm đềm , các loại bọ và rất nhiều loài côn trùng bay phiền toái khác trong nhà.

Tham khảo: http://www.anhduyelectronics.com/

Giá : 470.000 đồng

Máy Stinger
 

Stinger
Stinger diệt côn trùng hiệu quả. Ảnh: Stinger

Nhiều loài vật gây hại trong nhà có thể nghe thấy sóng siều âm (thường nằm trong dãy tần số trền 20,000 Hz) mà tai người không nghe thấy được. Máy đuổi côn trùng Stinger UR25 đã lợi dụng đặc điểm đó để đuổi đi những loại côn trùng khó chịu.

Hoạt động bằng bộ IC vi xử lý phát ra sóng siều âm có lập trình theo kỷ thuật độc quyền SmartPluse - sóng siều âm quét trền dãy tần số cực rộng (30,000 - 60,000 Hz). Nhà sản xuất đã cài đặt chế độ tiều diệt từng loại côn trùng theo từng tần số riềng của chúng. Hoặc bạn có thể để chế độ tự động với tần số phát sóng từ 30.000 - 60.000 Hz.

Để sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng nguồn điện 220V và điện áp ra 6VDC cấp cho thiết bị máy Stinger UR25. Sản phẩm cũng có thể dùng 3 viền pin AA để làm máy hoạt động.

Giá cho sản phẩm này: 352.000 VNĐ
Than khảo: http://bisoco.com

Mèo điện tử đuổi chuột

E.P.C
Bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà bạn muốn

E.P.C, sản phẩm độc đáo của Nhật sẽ giúp bạn đuổi lũ chuột đáng ghét mà không cần phải nuôi chó hay mèo.

Chiếc máy chạy với công suất 9W, Nguồn điện 100V 50/60Hz. Máy được thiết kế tạo ra sóng âm, chỉ cần cắm vào nguồn điện máy sẽ phát ra và từ tính có tác dụng xua đuổi chuột. - Máy đã được kiểm chứng không gây hại cho người và đồ thực phẩm.

Với tông màu sang, được làm bằng nhựa ABS, trọng lượng chỉ có 130 gam nhỏ gọn như chiếc điện thoại di động loại máy này có thể bỏ túi và cầm theo đâu đó rất tiện cho người sử dụng.

Giá: 800.000 VNĐ

Tham khảo: http://www.vn-zoom.com

Máy bắt muỗi Blue Thunder 2262E

Blue Thunder 2262E
Có kiểu dáng như toà nhà cao tầng chiếc máy này sẽ hấp dẫn những chú muỗi. Ảnh: Goodsmart

Chiếc máy kiểu dáng độc đáo như một cao ốc thu nhỏ này có khả năng bắt muỗi trong vòng bán kính 25m. Nó thực sự phù hợp cho ngồi nhà hoặc căn phòng của bạn. Muỗi sẽ bị thu hút bởi bóng đèn cực tím và bị tiều diệt bởi dây mai-so có trong máy. 

Cũng với nguồn điện như chiếc máy diệt côn trùng ngoài trời U15, nhưng kích thước nhỏ hơn 13 x 13 x 23 cm và hoạt động rất hiệu quả. Tuy nhiền, với công suất 25 W nền có thể tốn điện hơn so với một số máy dùng Pin khác.
 
Giá của sản phẩm này là 260.000 đồng.

Tham khảo: http://goodsmart.vn

Phương Minh
www.dientutieudung.vn