The Black: Nhà bếp huyền bí

Sự phá cách sẽ đi liền với phong cách. Với một màu đen bóng sang trọng, bất cứ ai khi nhìn vào phòng bếp này cũng sẽ phải thốt ra những lời khen ngợi.


Từ bếp gas, máy hút mùi cho tới tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát… tất cả đều sở hữu một màu đen óng ả. Điểm xuyết đâu đó là những nút bấm, phím điều khiển màu trắng trông càng nổi bật. Và đặc biệt hơn, bộ sản phẩm nhà bếp này hoàn toàn có thể phù hợp với bất cứ một sự bài trí nào cho nhà bếp của bạn. Nếu bạn là một bà nội trợ phong cách, đừng bỏ qua bộ sưu tập của Electrolux.

Máy giặt L74850B 

Máy giặt
Máy giặt L74850B có tới 21 chương trình được cài đặt sẵn.
Ảnh: Electrolux

L74850B là chiếc máy giặt hấp dẫn với thiết kế lồng ngang truyền thống. Màn hình LCD hiển thị thời gian, chế độ, chương trình giặt. Tốc độ vắt 1400 vòng/phút cùng chức năng tiết kiệm thời gian, 21 chương trình giặt được cài đặt sẵn, khóa an toàn trẻ em và mức đánh giá năng lượng AAB, nút điều khiển to tròn dễ dàng sử dụng và các đường hướng dẫn tận tình như đối xứng với logo AEG mạ crom sáng bóng.

Máy rửa bát 

máy rửa bat
Máy rửa bát công nghệ mới. Ảnh: Electrolux

Mang mã hiệu F50870B, lần đầu tiền máy rửa bát của Electrolux được sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng và hiệu suất rửa cao nhất với độ ồn thấp nhất, chỉ 45dB. Máy được cài đặt sẵn 12 chương trình giặt, chế độ hẹn giờ…Chiếc máy rửa bát có vẻ ngoài giản dị này của hãng đã được đánh giá loại AAA về chất lượng làm sạch và sấy khô.

Máy sấy quần áo T58840B 

Máy sấy quần áo T58840B. Ảnh: Electrolux
Máy sấy quần áo T58840B. Ảnh: Electrolux

Với hệ thống xử lý dễ dàng 7kg quần áo cùng độ ồn thấp, Máy sấy quần áo T58840B là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ trong những mùa ẩm ướt. Bảng điều khiển cơ khí, đèn trang trí nội thất và các tính năng dễ dàng sử dụng. Chế độ hẹn giờ lền tới 20 giờ.

Tủ lạnh S75355KG1 phong cách

Sang trọng và lịch lãm. Ảnh: Electrolux
Sang trọng và lịch lãm. Ảnh: Electrolux

Kiểm soát nhiệt độ chính xác và được đánh giá cấp A cho năng lượng với mức dung tích 240 lít. Với 3 ngăn tủ riềng biệt, ngăn đông lạnh, ngăn chứa rượu và các loại thực phẩm có nước và ngăn mát để dự trữ thực phẩm, rau củ. Chiếc tủ lạnh là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập "nhà bếp huyền bí" của bạn.

Máy hút mùi lạ mắt

Chiếc máy hút mùi độc đáo trong bộ sưu tập.
Chiếc máy hút mùi độc đáo trong bộ sưu tập. Ảnh: Electrolux

Với thiết kế hoàn toàn khác biệt. Hai model máy hút mùi được các nhà thiết kế danh tiếng của Electrolux cho ra mắt trong bộ sưu tập này có kiểu dáng không giống với bất cứ một model máy hút mùi nào ra đời trước đó. Một với chiều dài xuyền suốt chiều cao của nhà bếp, tạo nền một thể thống nhất. Một với nét gấp khúc ở giữa, như một đường nhấn, dấu đi toàn bộ bộ lọc và chỉ lộ ra các nút điều khiển rất mảnh.

Hồng Nhung