Hoàng Hải Audio khai trương Sony Center

Cuối tháng 7 vừa qua, Sony Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Hoàng Hải Audio khai trương cửa hàng Sony Center thứ 20 trên toàn quốc tại Trung tâm Thương mại và Giải trí Vincom Mega Mall ở Royal City.

Sony Center cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc và dịch vụ giao hàng, lắp đặt nhà miễn phí tại nhà. Sony cam kết đảm bảo lưu trữ an toàn dữ liệu và các thông tin quan trọng trền thiết bị trong quá trình bảo hành.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Hình ảnh tại buổi khai trương Sony Center

Với diện tích hơn 200m2, Sony trưng bày và giới thiệu nhiều dòng sản phẩm chủ lực của hãng tại thị trường Việt Nam: TV, máy ảnh kỹ thuật số, laptop đến tai nghe. Có nhiều sản phẩm mới và hấp dẫn nhất như Ultrabook Vaio Duo 13, phablet Xperia Z Ultra, đặc biệt là dòng TV cao cấp 84X9000 với kích thước màn hình 84inches, độ phân giải 4K Ultra HD.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Dòng TV cao cấp 84inch nổi bật của Sony

Hoàng Hải Audio - Sony Center là một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp các sản phẩm của Sony và thiết bị Hi-End Audio như: Dynaudio, KEF, Tannoy... để tạo nền hệ thống giải trí tại gia hòa hảo, có khả năng trình diễn đỉnh cao.


Nhân sự kiện này, Sony đã công bố giá bán 17,99 triệu đồng cho phablet Xperia Z Ultra tại thị trường Việt Nam cùng quà tặng là tai nghe Bluetooth SBH20 hỗ trợ NFC và sạc di động CP-F1L (dung lượng 3.500 mAh) cho 10 khách hàng đầu tiền. Thời gian giao hàng từ ngày 9/8/2013. Ngoài ra, từ ngày 26/7 đến ngày 31/8, Sony còn triển khai chương trình khuyến mại với nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách đến mua hàng tại Sony Center Vincom Mega Mall, Royal City, Hà Nội.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Khu trưng bày thiết bị Hi-End

KARO