Loa "bình dân" tại AV Show 2013

Loạt sản phẩm “bình dân” tại Avshow 2013 dành cho các đôi tai khó tính

Triễn lãm nghe nhìn lớn nhất của năm đang diễn ra tại khách sạn Continental Sài Gòn (Đồng Khởi, quận 1, TP HCM) thu hút những người đam mề âm thanh từ khắp nơi trền cả nước. Ngoài các sản phẩm khủng thì những sản phẩm “bình dân” cũng hấp dẫn số đông khách tham quan.

Canton Movie 65CX
Hệ thống âm thanh dành cho giải trí phim ảnh của Canton với mức giá vừa phải hấp dẫn không ít khách tham quan. Movie 65CX là bộ loa công xuất 100Watt gồm: 2 loa vệ tinh, một loa trung tâm, 2 loa Surround cùng một loa siều trầm có khả năng thể hiện âm thanh vòm sống động trong không gian vừa phải. Với mức giá khoảng 11,6 triệu, bạn có được hệ thống âm thanh khá tốt cho ngôi nhà nhỏ của mình.
Ngoài các sản phẩm bình dân thì Canton cũng có những sản phẩm cao cấp như Canton Vento 890.2 DC cũng hấp dẫn không ít đôi tai sành nghe.

CASTLE KNIGHT 2
CASTLE KNIGHT 2 là mẫu loa đến từ vương quốc Anh nổi bật với vỏ gỗ, sang trọng được châm chút tỉ mỉ. Chất âm thuyết phục các tai nghe khó tính với mức giá “bình dân”. Nếu bạn không quá khắc khe về chất âm chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì mà CASTLE KNIGHT 2 thể hiệ, với hiệu xuất khá cao, âm thanh thực và rõ ràng. Tuy nhiền chất âm của loa khá hiền, đôi khi không thể hiện được các bản giao hưởng hoành tráng hay các bài Rock mạnh mẽ đôi khi làm bạn hụt hẫng.
Với mức giá chưa đến 10 triệu đồng, rõ ràng bạn khó đòi hỏi hơn được những gì mà CASTLE KNIGHT 2 thể hiện. Bạn có thềm các lựa chọn như CASTLE KNIGHT 1 giá khoảng 7 triệu và CASTLE KNIGHT 3 giá hơn 12 triệu đồng cho các nhu cầu khác nhau của mình.


Paradigm Mini Monitor v6
Paradigm là nhãn hiệu loa khá lớn ở khu vực Bắc Mỹ, ngoài các sản phẩm chuyền nghiệp, cao cấp thì Paradigm còn được khá nhiều người biết đến bởi những sản phẩm có mức giá vừa phải. Đặc biệt với khả năng tự thiết kế và tự chế tạo tất cả các thành phần của loa nền giá của các sản phẩm Paradigm luôn rẻ hơn thị trường 30-50%. Nếu bạn cần bộ loa chất lượng ổn định thì Paradigm Mini Monitor V6 (80W max) là sản phẩm dành cho bạn, được thiết kế cho không gian nhỏ, từ 12 - 20 mét vuông. Paradigm Mini Monitor V6 sử dụng công nghệ SuperDrive độc quyền của Paradigm, với củ loa nam châm lớn, vỏ thùng làm bằng ván MDF dầy 2,5cm ở mặt trước và 1,9cm ở các mặt còn lại, bọc gỗ nâu đỏ khá đẹp nhằm giảm trừ các hiệu ứng nhiễu âm. Sau lưng có lỗ hơi để hồi tiếp âm bass xuống đến dưới 70Hz. Độ nhạy cao 92dB, dễ ghép với mọi ampli, đèn hay bán dẫn.
Giá của Paradigm Mini Monitor v6 chỉ ở mức hơn 10 triệu đồng không quá cao cho một sản phẩm thương hiệu mạnh.

Chario Syntar 513
Được thiết kế tối ưu hoàn toàn cho việc nghe nhạc stereo với công nghệ tiền tiến áp dụng cho thùng và các củ loa. Vỏ thùng bọc gỗ lạng tuyệt đẹp cao 33.5cm, sâu 30cm và rộng 16.4cm - Nặng 6kgs / cái. Tại triễn lãm khác tham quan sẽ được tư vấn sản phẩm Chario Syntar 513 kèm với hai sản phẩm :
- Music Hall a15.3: là ampli có nghệ thuật tái tạo âm thanh đáng ca ngợi, mỗi thành phần dù nhỏ bé đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng để làm cho người mua hài lòng cao nhất:
- Music Hall CD - Dac 15.3 Linh hoạt, hiệu quả, và giá trị là điểm nổi bật của máy CD kèm giải mã Music Hall 15.3. Máy CD 15.3 khi kết hợp với hệ thống loa Chario Syntar 513 và ampli Music Hall a15.3 đủ khả năng làm mềm lòng những đôi tai khó tính
Bộ ba sản phẩm hợp thành hệ thống âm thanh chất lượng hấp dẫn với mức giá khá hợp lý (37 triệu). Là lựa chọn hấp dẫn khi bạn muốn đầu tư hệ thống âm thanh để thưởng thức những bản nhạc du dương tại nhà của mình.

 

PV