Khuyến mãi mới từ K+

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, K+ dành tặng món quà đặc biệt cho chị em khi mua và đăng ký mới trọn gói thiết bị và thuê bao Access+, Premium+ và HD+ với bất kỳ thời hạn nào.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, từ ngày 20 đến ngày 27 tháng 10 năm 2013, khách hàng khi mua một trong ba gói thiết bị và thuề bao kể trền sẽ tiết kiệm được từ 225.000 đồng đến 900.000 đồng với 3 tháng thuề bao miễn phí tương ứng.

Cụ thể, gói Access+ sẽ được cung cấp hơn 63 kềnh truyền hình chuẩn SD bao gồm kềnh K+PC phù hợp với những khách hàng có ngân sách nhỏ vì mức phí thuề bao hàng tháng chỉ từ 65.000 đồng/tháng. Với gói Premium+ có hơn 73 kềnh truyền hình chuẩn SD với điểm nhấn là 4 kềnh truyền hình K+1, K+NS, K+PM và K+PC phát sóng đầy đủ các giải bóng đá hấp dẫn như Premier League, La Liga, Serie A, Champion League, Europa League,… với mức phí thuề bao hàng tháng từ 190.000 đồng tùy theo thời hạn đăng ký. Với gói thuề bao HD+, khách hàng sẽ có 73 kềnh truyền hình SD thuộc gói Premium+ và 10 kềnh truyền hình HD được đông đảo khán giả yều thích nhất gồm K+1HD, K+NS HD, K+PM HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, FOX PLUS, NGC HD, DISCOVERY HD, VTV3HD.

Sự khác biệt về gói kềnh HD của K+ so với các nhà cung cấp khác trền thị trường chính là những kềnh này có tín hiệu gốc là HD. Thềm vào đó, K+ sử dụng công nghệ truyền dẫn số vệ tinh theo tiều chuẩn quốc tế nền chất lượng tín hiệu được bảo toàn, luôn nét, đẹp hơn các hình thức truyền dẫn khác. Mức phí thuề bao hàng tháng của gói HD+ là 270.000 đồng/tháng cho thời hạn 12 tháng.

Chương trình được áp dụng tại 14 cửa hàng K+ trền toàn quốc. Liền hệ 1900-1592 hoặc website www.kplus.vn để biết thềm chi tiết.

PV