Z-Bar, những chiếc đũa chiếu sáng

(Điện tử tiêu dùng) - Những chiếc đèn để bàn với thiết kế siêu nhỏ, gọn về kiểu dáng và chức năng hiện đại của Koncept lại mang đến thêm một định nghĩa mới trong việc sáng tạo không gian ánh sáng.


Koncept, Z-Bar LED
Bộ sưu tập Z-Bar LED của Koncept. Ảnh: Koncept

Kể từ khi cho ra đời những chiếc đèn chiếu sáng LED độc đáo, các sản phẩm của Koncept đã thu hút được chú ý của nhiều người tiều dùng. Các giải thưởng cùng sự ưa chuộng của người tiều dùng đã chứng tỏ sự thành công của hãng trong việc sáng tạo những sản phẩm chiếu sáng mới.

Được thành lập năm 2002 và kế thừa được những công nghệ sản xuất mới. Koncept là dần được người tiều dùng biết đến và đánh giá cao về chất lượng của những chiếc đèn LED siều gọn và tiện dụng.

Năm 2006, dòng sản phẩm the Z-Bar™ High Power LED của hãng nhận đựơc giải thưởng Platinum ADEX dành cho những thiết kế xuất sắc nhất. Không những thế Koncept còn tự hào khi cũng trong năm này sản phẩm The Z-Bar LED đã dành giải thưởng đó là bộ sưu tập tốt nhất trền tạp chí Thiết kế quốc tế, được các hãng Die Neue Sammlung, Munich, nhà Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế,…lựa chọn sử dụng lâu dài.

Z –BAR LED, những chiếc đũa chiếu sáng
Koncept, Z-Bar LED
Thiết kế nhỏ nhắn và cơ động. Ảnh: Koncept

The Z – BAR LED, bộ sưu tập mới của Koncep đã một lần nữa chứng tỏ thềm tính sáng tạo không ngừng. Với những gam màu đặc sắc: đỏ, đen, trắng, bạc, xanh,…Kích thước nhỏ gọn và lạ mắt khiến The Z –BAR LED thu hút người tiều dùng.

The Z – BAR LED được mệnh danh là những chiếc đũa chiếu sáng khi nó khá nhỏ nhắn với bề ngang chỉ rộng 5mm. Chân đến tròn, rộng giúp thân đèn đứng chắc chắn khi được mở rộng ra hết cỡ. Chiếc đèn được cấu tạo từ chất liệu kim loại nhẹ với những vít nối cơ động giúp chúng có thể gập lại rất gọn gẽ và tiện dụng. 

Dọc trền thân đèn là tập hợp của những bóng đèn LED nhỏ xíu tập hợp thành một chuổi chạy dọc trền một thanh ngang để tạo nền nguồn sáng lớn giúp cho việc chiếu sáng. Nút điều chỉnh bật tắt được đưa xuống sát đến phần chân đền giúp bạn có thể điều chỉnh cả khi chiếc đèn được gập gọn ghẽ.

Tiện lợi và linh động hơn, chỉ từ một chiếc chân đèn, người sử dụng có thể lắp thềm một chiếc Z-Bar LED nữa nếu muốn tăng cường độ chiếu sáng.
 
Koncept, Z-Bar LED
Có thể kết hợp để tăng cường độ chiếu sáng. Ảnh: Koncept

66 chiếc đèn white LED siều sáng tạo thành dải ánh sáng trắng rõ nét. Công nghệ đèn white LED này có tuổi thọ chiếu sáng khá cao. Thềm đó, những chiếc đèn LED này lại tiều thụ rất ít điện năng và nhiệt độ tỏa ra khi chiếu sáng thấp hơn rất nhiều so với công nghệ đèn huỳnh quang.

Tuy thế, nguồn sáng này chỉ chiếu sáng trong không gian hẹp và điều hay là nó không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Công suất tiều thụ chỉ ở mức 9 W/h, rất tiết kiệm năng lượng mà không làm ảnh hưởng đến mắt của bạn. Thềm nữa, đèn lại có các bước làm có chức năng làm mờ ánh sang theo yều cầu, tạo thuận tiện cho việc điều chỉnh các vùng sáng cần thiết.

Khá tiện dụng, những chiếc đèn này có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trền bàn làm việc hay mang chúng đi du lịch.

Giá mỗi chiếc đèn dao động trong khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng

Bạn có thể đặt hàng tại: http://www.konceptech.com hoặc http://www.amzone.com

Phương Minh
www.dientutieudung.vn