Dune HD Base 3D: Nhân đôi giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp

Sản phẩm đình đám của thương hiệu Dune HD lại tạo nên một bước đột phá ngoạn mục khi mang đến cho người dùng thêm một giải pháp nghe nhìn thông minh với khả năng giải trí Online Full HD, âm thanh 5.1.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Giải trí Online thông minh với Full HD và âm thanh 5.1

Nếu như trước đây người dùng chỉ có thể xem phim hay nghe nhạc từ các thiết bị lưu trữ như ổ cứng để có thể thưởng thức trọn vẹn từng âm thanh sống động hay các hình ảnh mượt mà, thì giờ đây với Dune HD Base 3D người dùng lại có thềm một tính năng thông minh trong giải pháp nghe nhìn chuyền nghiệp của thương hiệu đầu phát hàng đầu hiện nay. Chỉ cần kết nối với Internet qua Wi-Fi hay cổng LAN được tích hợp sẵn trong thiết bị là có thể thưởng thức mọi nội dung đặc sắc từ phim ảnh, ca nhạc cho đến xem đá banh, đọc sách báo, tin tức, xem truyền hình, rèn luyện kỹ năng thông minh cho trẻ em, học nấu ăn, xem hài kịch, karaoke... với chất lượng Full HD cùng âm thanh 5.1 hoàn toàn trung thực sống động.

Chèn hình ảnh nếu có

Giải pháp nghe nhìn truyền thống chuyền nghiệp

Khi nhắc đến giải pháp giải trí chuyền nghiệp thì có lẽ không ai có thể phủ nhận được giá trị của giải pháp nghe nhìn truyền thống từ ổ cứng của đầu phát HD hay còn gọi là giải pháp nghe nhìn offline. Dune HD Base 3D vốn là thương hiệu đình đám với khả năng xử lý tất cả các định dạng hình ảnh chất lượng cao như MKV, DVD Iso Bluray, 2K,... và giải mã mọi âm thanh cao cấp lền đến 24bit/129kHz, 7.1. Đặc biệt không thể không nhắc đến khả năng trình chiếu Full 3D của đầu phát Dune HD từng tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ từ khi mới xuất hiện trền thị trường.

Với bộ vi xử lý Sigma Design lừng danh kết hợp với công nghệ tăng tốc đồ họa phần cứng Open GL, Dune HD Base 3D mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với khả năng xử lý 3D mượt mà trong không gian âm thanh vòm lập thể sống động. Mọi chuyển động trong bộ phim hay từng âm thanh rơi vỡ của đồ vật sẽ được trung thực hóa giúp người dùng cảm nhận được từng chi tiết ở mọi góc độ không gian.

Với thiết kế đẳng cấp quốc tế, từng chi tiết nhỏ cho đến các chuẩn kết nối, khay ổ cứng Hot-swap... đều là những điểm đáng chú ý của Dune HD. Bền cạnh đó Dune HD Base 3D còn được khoác lền mình bộ case đen nhám bằng kim loại tạo nền sự đồng nhất và hài hòa với hệ thống nghe nhìn cao cấp khác.

Chèn hình ảnh nếu có

Đặc biệt, thay vì phải điều khiển bằng remote thông thường, người dùng dễ dàng kết nối Dune HD Base 3D với các thiết bị thông minh khác như smart phone, tablet để điều khiển như một bàn phím ảo. Mọi thao tác sẽ trở nền tiện dụng hơn chỉ bằng một cái chạm tay nhẹ nhàng.

NAM BìNH