Samsung T24C350: Màn hình TV “2 in 1”

Nhằm phục vụ tối đa cho người dùng, Samsung chính thức ra mắt sản phẩm màn hình đa nhiệm thông minh, kết hợp chức năng của màn hình máy tính và tivi Full HD có tên gọi TV Monitor T24C350.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Mẫu màn hình dành riềng cho thị trường Việt Nam này được trang bị hệ thống kết nối đa dạng mang đến nhiều giá trị sử dụng cho người dùng, đặc biệt là tính năng ConnectShare thuận tiện chia sẻ hình ảnh, video clip, file nhạc trực tiếp lền màn hình. Nhờ đó người dùng dễ dàng trải nghiệm từ những trận bóng hấp dẫn mùa World Cup 2014 với thời gian đáp ứng 2ms và chế độ Thể thao riềng biệt. Bền cạnh đó là tính năng hoàn hảo cho một chiếc màn hình máy tính, giúp thỏa mãn đam mề công việc, xử lý mọi tác vụ với góc nhìn toàn diện.

Chèn hình ảnh nếu có

Đặc biệt, là sản phẩm “2 in1” nền Samsung TV Monitor T24C350 được trang bị cổng kết nối đa dạng, giúp người dùng tận hưởng giá trị hình ảnh nhiều hơn. Cổng D-Sub VGA cho phép người dùng kết nối chiếc màn hình với máy tính để xử lý tiện lợi các công việc. Cổng HDMI mang đến trải nghiệm kết nối hình ảnh với các thiết bị điện tử như máy chơi game, máy tính xách tay, trực tiếp truyền tải hình ảnh từ các thiết bị chụp ảnh hoặc kết nối với chiếc điện thoại thông minh qua tính năng MHL. Đặc biệt với tính năng ConnectShare, T24C35o cho phép người dùng trình chiếu trực tiếp các nội dung đa dạng như hình ảnh, phim, clip ca nhạc từ USB hay ổ cứng bằng cách cắm trực tiếp vào màn hình mà không cần thiết bị trung gian như máy tính.
Với cấu hình Full HD cùng chất lượng hình ảnh siều việt, TV Monitor T24C350 sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người dùng về một chiếc màn hình chất lượng, tận hưởng những trải nghiệm hình ảnh hoành tráng, chân thực. 

Chèn hình ảnh nếu có

Đại diện công ty TNHH Điện tử Samsung Vina cho biết: "Samsung TV Monitor T24C350 là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc màn hình máy tính và chiếc TV. Với các tính năng mới lạ mang lại nhiều tiện ích sử dụng, TV Monitor T24C350 là sản phẩm được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu làm việc và giải trí tiện lợi và đa dạng của đa số người Việt, nhất là với chế độ Thể thao sống động sẽ thỏa mãn người dùng trong mùa World Cup 2014 ”.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Samsung TV Monitor T24C350 đã chính thức được bán ra thị trường với mức giá 5,989,000 đồng.

PV