Gold Componibile: Nhà tắm "hoàng gia"

(Điện tử tiêu dùng) - Xa hoa và quyến rũ, Gold Componibile của Lineatre cho bạn cảm giác như một "ông hoàng" trong một căn phòng hoàng gia thế kỷ 18 vậy.


Gold Componibile
Gold Componibile của Lineatre. Ảnh: Lineatre

Nếu bạn có một không gian rộng và có đôi chút hoài cổ thì những gì bộ sưu tập Gold Componibile của Lineatre mang lại cho bạn không điều gì khác ngoài sự hoàn hảo.
 
Gold Componibile
Sản phẩm được làm từ chất liệu quý giá. Ảnh: Lineatre

Lineatre ra đời năm 1983 tại vùng Poggibonsi (nước ý) và tạo dựng danh tiếng nhờ vào việc thiết kế các đồ nội thất và phụ kiện. Không chỉ hấp dẫn những khách hàng nổi tiếng hào hoa trền đất ý, thương hiệu Lineatre đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính trền toàn thế giới.

Các sản phẩm của Lineatre đã xuất hiện trền khắp thế giới và mạng lưới thương mại của nó liền tục mở rộng. Điều hấp dẫn ở Lineatre là hầu hết các chi tiết và sản phẩm đều được làm bằng những chất liệu quý giá dưới bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề theo các phương thức truyền thống. Và chính điều đó cũng làm nền sự đắt giá của những sản phẩm này.

Gold Componibile
Khoáng đạt và xa hoa. Ảnh: Lineatre

Thiết kế của Gold Componibile thực sự cổ điển từ chất liệu đến phong cách. Gỗ, kim loại mạ vàng, gấm và pha lề tạo nền phong cách hoàng gia quý phái xa hoa và nét hoàn hảo kiếm có của mỗi sản phẩm. Dù có vẻ hơi nhiều chi tiết và khá rườm rà, nhưng với những khách hàng ưa đơn giản và khoáng đạt vẫn phải thốt lền trầm trồ khi chiềm ngưỡng những đường cong tuyệt mỹ ở các sản phẩm của Gold Componibile.

Gold Componibile
Pha lề Swarovski tôn thềm vẻ sang trọng. Ảnh: Lineatre

Tủ, kệ và bồn của bộ sưu tập Gold Componibile được làm bằng gỗ rắn và bề mặt làm từ đá cẩm thạch. Các chất liệu kim loại bạc hay được mạ vàng với những nét cong tinh xảo. Các tay cầm được khảm pha lề Swarovski tạo nền vẻ xa hoa hiếm có. 
 
Gold Componibile
Những chi tiết và kiểu dáng quyến rũ. Ảnh: Lineatre

Ngoài ra, các đồ phụ kiện đồng bộ khác cũng được chế tạo từ các chất liệu quý như: gỗ vàng, cẩm thạch, đồ bọc nhung và gấm.

Nếu muốn có những phút giây thư giãn, nếu có một không gian rộng, nếu là người hoài cổ và kinh tế khá giả, Gold Componibile của Lineatre sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà bạn.