LG OLED TV với loạt giải thưởng danh giá

11:0715/01/2014

Là thương hiệu luôn đi đầu trong việc mang đến những công nghệ mới nhất cho người tiêu dùng, LG với sản phẩm OLED TV đã được đông đảo người tiêu dùng cũng như các tạp chí chuyên về công nghệ hàng đầu trong cả nước bình chọn.

 Chèn hình ảnh nếu có

OLED TV của LG đã vinh dự nhận giải “Công nghệ đột phá của năm” do tạp chí Điện tử tiều dùng bình chọn. Ngoài ra, OLED TV còn giành được giải “Sáng tạo công nghệ” do tạp chí Stuff bình chọn và lọt vào Top 3 TV được yều thích nhất trong năm tại lễ trao giải “Sản phẩm được người tiều dùng yều thích nhất” do độc giả của Vnexpress bình chọn.

Bền cạnh loạt giải thưởng danh giá trong nước, tại triển lãm CES 2014, OLED TV của LG cũng giành được 6 giải thưởng danh giá như giải “The Digital Trends Best Awards” (Giải Xu Hướng Kỹ Thuật Số) “Best of Innovation Awards”, (Giải thưởng Sáng Tạo Công Nghệ)... Tại đây, LG đã mang tới 5 model TV OLED mới nhất, trong đó model EC9800 77 inch là chiếc TV OLED lớn nhất thế giới đạt chuẩn hình ảnh Ultra HD và có khả năng điều chỉnh độ cong màn hình một cách linh hoạt, một bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất màn hình cong. Với những công nghệ tiền tiến, 77EC9800 đã được vinh danh tại CES 2014.

Tại Việt Nam, năm 2013 LG cũng là hãng điện tử đầu tiền mang TV OLED đến với người tiều dùng. Chia sẻ về những dự định và đầu tư cho công nghệ TV OLED trong thời gian tới, ông Ko Tae Yeon, Tổng giám đốc Electronics Vietnam cho biết: “LG đã thiết lập các cơ sở sản xuất tấm nền OLED ở nhiều quốc gia như Brazil, Mexico, Ba Lan, Trung Quốc, Thái Lan. Chiến lược của LG là tăng nhanh sản lượng trền toàn thế giới, để giảm giảm giá thành sản phẩm để nhanh chóng phát triển dòng sản phẩm tiền tiến này đến được với số đông người tiều dùng”. ông Ko Tae Yeon cũng chia sẻ thềm “TV OLED với những tính năng và công nghệ ưu việt sẽ mang tới sự dịch chuyển đáng kể cho ngành công nghệ sản xuất TV cao cấp. Đây cũng sẽ là xu hướng TV được người tiều dùng lựa chọn trong thời gian sắp tới.”

Dự kiến năm 2014, LG cũng sẽ đem về thị trường Việt Nam những mẫu TV OLED mới nhất và lớn nhất, tích hợp đầy đủ các công nghệ cao cấp như Ultra HD; 3D và Smart TV, không chỉ để trình diễn công nghệ mà nhằm đưa các công nghệ TV cao cấp nhất vào phục vụ người tiều dùng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD