Giải pháp trình chiếu không dây từ ViewSonic

15:4312/02/2014

Với giải pháp này, ViewSonic giới thiệu bộ đôi gateway ViewSync WPG-370 và máy chiếu 3D ViewSonic PJD7820HD.

 Chèn hình ảnh nếu có

ViewSync WPG-370 1080p là một gateway trình diễn không dây, khi kết hợp với máy chiếu 3D ViewSonic PJD7820HD Full HD 1080p có thể phát nội dung lấy từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị A/V khác mà không cần bất kỳ sợi cáp nào. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, video hoặc nhạc lền màn hình lớn và thưởng thức ngay lập tức.

ông Max Liu, giám đốc tiếp thị ViewSonic khu vực châu á-TBD, cho biết: "Khi người dùng càng ngày càng sở hữu nhiều thiết bị nghe nhìn thì điều lớn nhất là trưng bày hết nội dung lền màn hình lớn từ nhiều thiết bị khác nhau một cách dễ dàng, thuận tiện nhất khi về nhà".

ViewSonic PJD7820HD là máy chiếu có tỉ lệ về chi phí-chức năng tốt nhất trong các máy chiếu Full HD 3D khác, với độ sáng 3000 ANSI lumens và tỉ lệ tương phản 15.000:1. Hỗ trợ HDMI, PJD7820HD có thể hiển thị hình ảnh 3D từ đầu đĩa Blu-ray và chiếu hình Full HD 3D 1080p. Máy chiếu hỗ trợ zoom quang học 1,3x lền màn chiếu khổ lớn, ngay cả khi bố trí trong phòng diện tích nhỏ. Công nghệ bóng đèn mới của ViewSonic tăng cường tuổi thọ bóng lền đến 8.000 giờ và tiết kiệm cho người dùng tổng chi phí về bảo trì và điện.

Về khả năng trình chiếu không dây, ViewSonic WPG-370 hỗ trợ 2 băng tần không dây, ở 2,4GHz và 5GHz, có 4 chế độ cho người dùng chuyển đổi, như WiFi để trình diễn (Windows/Mac), chế độ Intel WiDi® Adapter, chế độ Android Screen Mirroring và chế độ DLNA Media Streaming cho các thiết bị nền Android/iOS.

Thiết bị này cũng có chức năng truyền file không cần qua PC, chạy trực tiếp từ bút nhớ USB. WPG-370 cũng có kết nối không dây cao cấp cho PJD7820HD để trình diễn video và hình ảnh trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Kết hợp cả 2 thiết bị này, hình ảnh rất sắc sảo, rõ ràng, rất thích hợp cho phòng hội nghị hoặc phòng khách gia đình. Đây là bộ đôi lý tưởng cho giải trí gia đình, giáo dục và doanh nghiệp.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD