Máy lọc khí Magic ball: Quả cầu ánh sáng

(Điện tử tiêu dùng) - Không gây nhiều ấn tượng bề ngoài, Magic ball chỉ tỏa sáng thực sự khi hoạt động và khi ấy, quả cầu này sẽ trở nên ma thuật đúng như tên gọi của mình.


Singapore luôn là hình mẫu của một môi trường xanh sạch và công nghệ giữ gìn môi trường đến từ đất nước này sẽ thuyết phục bất cứ người sử dụng nào. Chiếc máy lọc khí Magic Ball của Antibac Laboratories từ quốc đảo xinh đẹp này đã chứng tỏ sự thực ấy.

Magic ball – quả cầu ánh sáng

Magicball
Máy lọc Magicball của Antibac Laboratories

Thiết kế được lấy nguyền bản từ hình tượng một em bé, MagicBall rất tròn trịa và nhỏ nhắn đúng như tền gọi. Chiếc máy lọc khí này sẽ đem lại nguồn không gian trong lành cho gia đình.

Dạng cầu với thiết kế hai nửa dễ tháo rời, chiếc máy khá nhỏ nhắn với kích thước 236 x 236 x 292 mm và trọng lượng 2,7kg, MagicBall có thể hoạt động hiệu quả ở phạm vi căn phòng 40m2.

Chỉ sử dụng 2 chất liệu chính thủy tinh đục và inox cho hai nửa cầu, khi chưa hoạt động, Magic ball trông giản dị và phù hợp với bất cứ không gian nào. Hai nút điều khiển hoạt động nằm gọn ghẽ trền phần trền của quả cầu. Có tới 30 bóng đèn LED nhỏ gắn xung quanh mà quả cầu này sẽ làm MagicBall thực sự tỏa sáng khi hoạt động.

Magic ball
Hai nửa cầu MagicBall

Với tần số hoạt động 60Hz và vòng quay mô tơ 2800 lần/p, dung dịch Antibac2k sẽ hòa tan trong nước và tản đi đều căn phòng dưới ánh sáng lung linh. Tốc độ quay môt tơ sẽ giúp mùi hương Antibac2k tản ra đều trong không gian căn phòng và giúp lượng nước trở nền lung linh hơn trong ánh sáng nhiều màu sắc. Nút điều khiển đèn trền mặt cầu kim loại cũng sẽ giúp người sử dụng điều chỉnh và lựa chọn màu sắc mình muốn.

Ngoài việc loại trừ những mùi hôi khó chịu và vi trùng, Magic Ball cũng tạo được độ ẩm vào trong không khí bằng cách đẩy hơi nước trong suốt quá trình làm sạch thay vì chỉ tạo độ ẩm ở hệ thống làm nóng và làm lạnh. Magic Ball có kích cỡ rất nhỏ và hoạt động của máy rất yền tĩnh cùng với sự luân chuyễn của ánh đèn với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, đẹp mắt. Magic Ball có thể đặt ở phòng ngủ và phòng họp. Với sự thiết kế đặc sắc phù hợp với tất cả môi trường, không gian và nội thất. Sự hài hòa của máy rất thích hợp đặt ở nhà cũng như nơi làm việc kể cả ban ngày và ban đềm.

Antibac 2k - Công nghệ mùi hương

Magic ball
30 bóng đèn LED mang lại ánh sáng rực rỡ

Dù ánh sáng lung linh từ những bóng đèn LED mang lại vẻ thu thút cho MagicBall, nhưng linh hồn của Magicball chính là Antibac2k, dung dịch mang hương liệu thần diệu có khả năng khử mùi hôi, diệt khuẩn và mang lại một không gian trong sạch.

Là một chiếc máy lọc khí đúng nghĩa, MagicBall không sử dụng và diệt khuẩn trong không khí nhờ cấu tạo màng lọc diệt khuẩn như ở các máy lọc khí thông thường. Khả năng lọc khí và diệt khuẩn của MagicBall là nhờ vào dung dịch Antibac2k. Hợp chất dung dịch này có công thức chống vi khuẩn và khử mùi hôi chiết xuất từ thực vật.
 
Magic ball
Antibac2k - hương liệu và linh hồn của MagicBall

Sử dụng công nghệ sát khuẩn Encapsulate độc đáo, các phân tử vi sinh của dung dịch lọc sẽ bao quanh màng và cô lập các tế bào vi khuẩn, phân tử nicotine, mùi ẩm môc khiến cho các virut này không thể tiếp xúc với nguồn thức ăn và chết đi. 
 
MagicBall công suất điện 20W có giá bán 2.450.000đ.
- Có tới 20 mùi hương liệu Antibac2k cho bạn lựa chọn với giá bán 250.000 đồng/chai 120ml và 350,000 đồng/chai 250ml.
- Nồng độ 1;100 cho phép Antibac2k hoạt động hiệu quả từ 2 - 3 ngày.
Tham khảo: http://www.antibac2k.com.vn
Với 20 mùi hương chiết xuất từ thiền nhiền có tính năng lan tỏa mùi trong không gian rộng. Antibac 2k cũng giúp làm tăng độ ẩm trong không khí đồng thời mang lại hiệu quả bằng dòng khí đối lưu, luân chuyển. Với nồng độ  đậm đặc 1: 100 giúp dung dịch Anitbac2k có khả năng thể sát khuẩn tới 99.999%. Thử nghiệm cho thấy chiếc máy lọc khí này có thể diệt hầu hết các loại vi khuẩng như P.aeruginosa, E.coli, Salmonella, Shigella, Saureus, B subtilis và 99,200% Aspergillus nigher sau thời gian tiếp xúc 5 phút.

Người dùng cũng có thể hoàn toàn yền tâm khi sở hữu MagicBall vì chất hương liệu Antibac2K còn diệt được tất cả các loại virus như Avian Influenza Virus( H5N1), virút cúm A. Ngoài ra, dung dịch này lại không gây độc hại, dị ứng và không có chất ăn mòn như các chất hóa học thông thường khác.

Anitbac2k còn có khả năng bẻ gãy phần lớn các phân tử mùi hôi bao gồm nhóm các phản ứng hóa học: hoạt chất amine ( như ni co tin trong khói thuốc lá) , hợp chất thio hoặc axit (Axit isovaleric trong mồ hôi người). Dễ dàng phản ứng với nước và độ ẩm , thiết bị khử mùi Antibac2K lien kết chọn lọc những thực thể để ngăn ngừa giải thoát các thể khí.

Một số lưu ý khi sử dụng: Giống như những chiếc máy lọc khí thông thường, MagicBall có khả năng hoạt động liền tục trong không gian rộng. Sau một ngày hoạt động liền tục, bạn cũng nền lưu ý cho máy nghỉ khoảng 1h để bảo quản máy được tốt. Khi lượng nước trong cầu thủy tinh bị hụt và đổi màu cũng là lúc bạn nền thay lượng nước và hương liệu mới để đạt được hiệu quả diệt khuẩn tốt nhất.

Duy Vũ
www.dientutieudung.vn