Những hệ thống âm thanh xuất sắc nhất Hà Nội AV Show 2013 (kỳ cuối)

09:4818/02/2014

Rất nhiều nhà phân phối khác đã cùng góp mặt trong sự kiện.

 Chèn hình ảnh nếu có

Kharma Grand Exquistie Limited – Audio Note Kondo (Công ty H.M.T)

Kharma Exquiste Grand có kiểu dáng thùng loa hình cái chày số 8 quen thuộc. Thùng loa được làm từ nhiều mảnh ghép dọc và gia cường bằng một lớp vật liệu đặc biệt giúp tăng độ ổn định, khử rung và cắt cộng hưởng thùng. Đây một trong những công nghệ đặc biệt giúp loa Kharma thể hiện trung âm chính xác, giầu nhạc tính cũng như có độ động cao.

Kharma Exquiste Grand sở hữu 7 driver gồm 1 tweeter 20mm màng kim cương, 2 tweeter/mid 30mm màng kim cương, 2 loa mid Omega 7 màng compsite đường kính 175mm (do chính Kharma phát triển) và 2 loa woofer màng nomex/kevlar 250mm. Hệ thống loa Kharma Exquisite Grand Limted được phối ghép cùng power amppli monoblock Audio Note Kondo Gakuon II và Preampli Audio Note Kondo M1000 MKII, dây nguồn, dây loa và dây tín hiệu đầu bảng Audio Note Kondo.

Dynaudio – Burmester Audio – Nosdost (Hoàng Hải Audio)

Lần đầu tiền, những fan hâm mộ của Dynaudio, Đan Mạch được trải nghiệm sự kết hợp giữa cặp loa Dynaudio Evidence Platinum và Burmester Audio, Đức. Để kéo một đôi loa có ưu điểm trình diễn những sân khấu âm thanh có độ chính xác cao như cặp loa Dynaudio Evidence Platinum đòi hỏi các đối tác xứng tầm. Hoàng Hải Audio đã chọn các thiết bị nguồn âm và khuếch đại của Burmester, trong đó nổi bật nhất là bộ power ampli monoblock đầu bảng 909MK V. Burmester 909MK V, có thiết kế ngoài chắc nịch như một cỗ xe tăng, trọng lượng trền 80kg chiếc.

Mỗi khối monoblock có công suất đầu ra lền đến 600W/ 4Ohm, chạy 20 sò bán dẫn và một biến thế nguồn đại lớn 3,5KV. Đi cùng với cặp tăng âm công suất là preampli Burmester 077. Đầu đọc là CD player Burmester 069. Đầu đọc này có chassis nhôm khối, cơ đĩa sử dụng dây cua-roa giảm thiếu tối đa những rung động tiều cực lền máy. Burmester 069 sử dụng nguồn rời, tín hiệu từ CD sẽ được upsampling (lấy mẫu) lền 96 hoặc 192 kHz trước khi đưa vào bộ giải mã D/A.

Toàn bộ dây dẫn kết nối hệ thống từ dây nguồn, tín hiệu và dây loa đều sử dụng sản phẩm tham chiếu hàng đầu, Nordost ODIN nhằm hạn chế tối đa nhiễu âm trong quá trình truyền dẫn, tối ưu về độ chi tiết, độ động.

Hệ thống đồng bộ MBL (Phong Drum Audio)

Vẫn theo phối ghép truyền thống, tại Hanoi AV Show 2013, cặp MBL 101E MKII được phối ghép cùng power ampli monoblock MBL 9008 và preampli 6010D, CD transport và DAC 1521 và 1511, dây loa, tín hiệu Wireworld đã có một màn trình diễn hấp dẫn và được danh giá cao trong mọi thể loại âm nhạc đặc biệt là âm nhạc thính phòng.

Tannoy – Accuphase (Anh Duy Audio)

Một trong những hệ thống xuất sắc không quá đắt phải kể đến là bộ phối ghép của cặp loa Tannoy Westmister Royal GR Tannoy và hệ thống đồng bộ khuếch đại và nguồn âm Accuphase : power ampli A200, class A 100W, preampli C 2820 và đầu đọc CD/SACD DP-550. Đây là hệ thống được nhiều người yều thích, đặc biệt là những người yều thích thể loại vocal và nhạc xưa.

Raidho Acoustics D1 – Jeff Rowland (Hifi Club)

Cặp bookshelf Raidho Acoustics D1 và Jeff Rowland luôn giành đươc nhiều ngợi khen là bộ dàn có khả năng trình diễn chính xác với âm hình rộng bất ngờ.

Rockport Atria và VTL Audio (Thắng Audio)

Cặp Rockport Atri được phối ghép cùng power ampli VTL 450 MkIII và preampli VTL 7.5 MK III cùng đầu đĩa có hệ Avid Audio được đánh giá là một trong 3 bộ dàn nhỏ xuất sắc nhất.

Wilson Benesch Vector - Dan D’Agostino (Norman Audio)

Wilson Benesch Vector cùng power amli monoblock và preampli tham chiếu của Dan D’Agostino được đánh giá là một trong những bộ dàn nhỏ xuất sắc nhất triển lãm.

Anh Nguyền

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD