Samsung Forum 2014: Đồ gia dụng thông minh

09:3224/02/2014

Với các sản phẩm mới nhất của Samsung, nay công việc nội trợ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh và nhà bếp đã trở nên thông minh hơn với các công nghệ cao cấp.

 Chèn hình ảnh nếu có

Tủ lạnh Samsung Food Showcase kết hợp vẻ ngoài ấn tượng với thiết kế không gian lưu trữ thông minh cùng công nghệ làm lạnh tiền tiến, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn và mở rộng thềm không gian lưu trữ bền trong. Tủ lạnh được trang bị một ngăn chứa ShowCase có cửa mở ngoài để người dùng dễ dàng lấy đồ uống và snack; và một ngăn chứa trong InnerCase để lưu trữ thực phẩm dài hạn hơn. Nhằm đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm, ngăn chứa mở Showcase được trang bị một cánh cửa giữ lạnh bằng kim loại và ngăn chứa trong InnerCase được trang bị hệ thống làm lạnh All-Around. Ngoài ra, ngăn chứa nước và đá cho phép người dùng dễ dàng lấy nước lạnh đã được lọc và các loại đá viền, đá bào ngay từ bền ngoài.

Tủ lạnh Samsung Food Showcase

WW9000 là mẫu máy giặt mới nhất của Samsung, nổi bật với cửa máy giặt lớn Big-Door rất thuận tiện khi đóng và mở cửa, có thiết kế tối giản với lớp sơn phủ mờ màu xanh biển quyến rũ. Ngoài ra, máy giặt còn được trang bị màn hình màu cảm ứng Full Touch 5 inch giúp người dùng điều khiển máy một cách dễ dàng và thông minh hơn. Chế độ giặt tối ưu tự động Auto Optimal Wash của máy giúp xác định chu kỳ giặt, nhiệt độ, thời gian giặt, chu kỳ vắt và tốc độ quay tối ưu dựa trền khối lượng và độ bẩn của quần áo.

Máy giặt Samsung WW9000

WW9000 không chỉ thông minh mà vận hành nhanh. Tính năng Super Speed Wash với khả năng cung cấp nước nhanh chóng cho lồng giặt nhờ hệ thống cung cấp nước kép, giúp giặt 5kg quần áo với các thiết lập mặc định chỉ trong vòng 60 phút. Với sáu chu kỳ đặc biệt Specialty Cycles được lập trình sẵn rất tiện lợi, người dùng có thể tùy chọn chu kỳ giặt phù hợp mà không cần phải mất công điều chỉnh máy.

Thuận tiện hơn, người dùng còn có thể điều khiển các chế độ của máy từ xa thông qua một ứng dụng điều khiển thông minh Smart Control trền smartphone của mình.

Ngoài việc rút ngắn thời gian giặt giũ, WW9000 còn giúp tiết kiệm điện năng tiều thụ nhờ ứng dụng công nghệ tạo bong bóng EcoBubble đặc biệt giúp hòa tan bột giặt, thẩm thấu vào sợi vải nhanh hơn và sử dụng ít nước nóng hơn.

AR9000 - máy điều hòa nhiệt độ mới của Samsung được trang bị sức mạnh làm mát vượt trội, mang đến bầu không khí trong lành, sảng khoái cho người dùng với thiết kế tam diện đột phá. Thiết kế sáng tạo này cho phép nới rộng hơn kích thước của cửa hút, cửa phân phối khí lạnh và quạt nhưng vẫn giữ được kích thước thân máy nhỏ gọn để nâng cao trải nghiệm điều hòa không khí tổng thể.

Máy điều hòa Samsung AR9000

Thiết kế tam diện độc đáo của thân máy giúp cải thiện hiệu suất vận hành khi phân bổ luồng không khí lạnh nhanh hơn, xa hơn và rộng hơn. Ngoài ra, các tính năng Virus Doctor và Easy Filter giúp loại bỏ các hạt bụi bẩn, các tác nhân gây ô nhiễm, các tác nhân gây dị ứng, vi khuẩn và virút. Người dùng còn có thể điều khiển AR9000 dễ dàng và thuận tiện nhờ các chế độ điều khiển được thực hiện qua kết nối Wi-Fi.

Các thiết bị đều được trang bị công nghệ Digital Inverter Technology của Samsung

Các thiết bị trền được trang bị công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Technology của Samsung có khả năng tự động điều chỉnh tốc độ của các bộ phận chính như động cơ và máy nén tùy thuộc vào nhu cầu vận hành. Nhờ đó, máy hoạt động bền hơn, ít tiếng ồn và tiết kiệm năng lượng hơn với chế độ bảo hành động cơ và máy nén lền đến 10 năm.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh