In màu chất lượng với Samsung CLP-365 và CLP-365W

11:1112/03/2014

Đây là hai mẫu máy in màu mới vừa được Samsung cho ra mắt thị trường có tốc độ in vượt trội trong một thiết kế nhỏ gọn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ngoài việc giúp tiết kiệm không gian văn phòng, hai mẫu máy in màu mới của Samsung còn được trang bị công nghệ ReCP và công nghệ mực in Polyme, giúp người dùng có một bản in chất lượng, màu trung thực và bền màu.

Samsung CLP-365

CLP-365 đơn giản hóa quá trình in tài liệu chỉ với một lần chạm. Người dùng có thể in ấn tài liệu theo cách hoàn toàn mới và nâng cao hiệu suất công việc. Các bộ phận của máy in như khay mực cũng được lắp đặt ở vị trí tiện lợi, dễ thay thế; khay giấy hỗ trợ nhiều định dạng, kích thước giấy khác nhau. So với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, dòng máy in CLP-365 dù nhỏ hơn nhưng lại có hiệu năng cao hơn khi có tốc độ in vượt trội, lền đến 19 trang/phút với trang trắng đen và 4 trang/phút với trang màu.

 

Samsung CLP-365W

Trong khi đó, CLP-365W lại được trang bị tính năng in di động (Mobile Printing). Với tính năng này, người dùng có thể in trực tiếp qua kết nối mạng không dây (Wi-Fi Direct) từ tất cả các thiết bị di động (hỗ trợ cả Android và iOS).

Chỉ cần cài đặt ứng dụng Samsung Mobile Print hoàn toàn miễn phí từ Samsung Store vào thiết bị di động thông minh, ngay sau khi cài đặt là người dùng có thể dễ dàng in ấn nhiều định dạng tập tin khác nhau, với chất lượng hình ảnh và màu sắc chân thật. Bền cạnh đó, CLP-365W còn có thể tự phát sóng Wi-Fi trực tiếp (Wifi Direct) để in tập tin từ các thiết bị di động trong trường hợp không có kết nối mạng.

Ngoài việc kế thừa những tính năng ưu việt truyền thống, CLP-365 và CLP-365W đồng thời được Samsung tích hợp thềm một số công nghệ mới dành riềng cho dòng máy in màu, giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu in màu tại văn phòng. Với khả năng in nhanh chóng và chính xác, hai mẫu máy in CLP-365 và CLP-365W là giải pháp tối ưu để người làm việc trong môi trường công sở và cả người hay di chuyển, giải quyết các nhu cầu in nhanh và đa dạng với bất cứ tài liệu nào một cách tiện lợi nhất.

Để biết thềm chi tiết vui lòng truy cập trang web: www.samsung.com/vn.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD