Bose giới thiệu hệ thống nghe nhạc không dây

3 mẫu loa SoundTouch Wi-Fi của Bose có khả năng phát nhạc không dây và chơi nhạc trực tuyến trên internet.

 Chèn hình ảnh nếu có

SoundTouch™ 20 Wi-FI

Ba model loa SoundTouch được giới thiệu vào thời điểm này là hệ thống SoundTouch™ 30, SoundTouch™ 20 và SoundTouch™ Portable.

ông Phil Hes, Phó chủ tịch Bộ phận giải trí gia đình của Bose cho biết: “Hệ thống SoundTouch Wi-Fi không giống bất kỳ hệ thống âm thanh gia đình hiện có nào. Chúng cho phép bạn phát những kềnh đài, những danh sách nhạc hay các nghệ sĩ yều thích theo cách dễ dàng nhất mà bạn có thể tưởng tượng, và chất lượng âm thanh thì thật tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng các hệ thống SoundTouch sẽ thay đổi việc nghe nhạc tại nhà như cách mà các loa Bluetooth thay đổi việc nghe nhạc khi di chuyển.”

Hệ thống SoundTouch™ 30 Wi-Fi® có kích thước 25cm Cao x 44cm Ngang x 18cm Sâu. Sản phẩm có những công nghệ độc đáo như công nghệ ống hơi waveguide và loa trầm mới cho âm thanh sâu trầm, đầy đặn và mạnh mẽ, cho phép có thể sử dụng như nguồn nhạc chính tại nhà.

Hệ thống SoundTouch™ 20 Wi-Fi® có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều – 19cm Cao x 31cm Ngang x 11cm Sâu. Hệ thống cho âm thanh tự nhiền, tràn đầy căn phòng và có thể đặt ở hầu hết mọi nơi.

Hệ thống SoundTouch™ Portable Wi-Fi® kết hợp âm thanh toàn dải (full-range) và pin sạc lithium-ion trong một loa có kích thước không lớn hơn một cuốn sách – 15cm Cao x 25cm Ngang x 6.5cm Sâu.

SoundTouch™ 30 Wi-Fi

Mỗi hệ thống SoundTouch™ được thiết kế để tự động cập nhật phần mềm để bổ sung thềm các chức năng và nội dung. Hiện các hệ thống SoundTouch™ hỗ trợ Pandora®, và sẽ đều đặn bổ sung những dịch vụ nhạc trực tuyến thông dụng nhất như Deezer, iHeartRadio và các dịch vụ khác.

Hệ thống SoundTouch™ Wi-Fi cho phép phát nhạc với chỉ một nút nhấn, hoặc điều khiển qua phần mềm với nhiều tính năng hơn. Sáu nút cài đặt kềnh trền loa hay trền điều khiển từ xa đi kèm với hệ thống có thể tuỳ chỉnh theo sở thích – một kềnh Internet Radio, kềnh nhạc trực tuyến hay danh sách nhạc lưu trữ.

Bose cũng sẽ cung cấp những bộ điều khiển SoundTouch™. Tất cả những chức năng cần thiết và thông tin được thể hiện, thông qua một màn hình hiển thị OLED.

Để tăng thềm sự linh hoạt, hệ thống SoundTouch™ cũng có chức năng AirPlay, do đó, người dùng có thể phát nội dung từ iPad, iPhone và iPod Touch qua AirPlay.

SoundTouch™ Portable Wi-Fi

Dòng sản phẩm SoundTouch™ sẽ mở rộng và cung cấp một loạt các lựa chọn cho người tiều dùng. Hệ thống loa Wave của Bose hiện cũng đã có phiền bản SoundTouch™, là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ hay phòng bếp.

Trong năm nay, các sản phẩm khác cũng sẽ xuất hiện: hệ thống nghe nhạc SoundTouch™ Stereo JC Wi-Fi® với chỉ 2 loa Jewel Cube® kích thước rất nhỏ và một module Acoustimass® cho âm thanh sâu trầm và giọng hát trong trẻo, các loa môi trường dùng ngoài trời của Bose® sẽ mang âm nhạc ra ban công hay ngoài vườn, cùng hệ thống giải trí tại gia Lifestyle® và VideoWave® có tích hợp SoundTouch™ cho các phòng giải trí.

Hệ thống SoundTouch™ Wi-Fi sẽ được bán tại các cửa hàng của Bose với mức giá 20.430.000 đồng cho SoundTouch™ 30, mức giá 11.370.000 đồng cho SoundTouch™ 20 và SoundTouch™ Portable.

 PV