TV Samsung tích hợp đầu thu kỹ thuật số

14:3724/03/2014

Hôm nay, công ty Điện tử Samsung đã công bố các mẫu TV kỹ thuật số năm 2014 có kích cỡ trên 32 inch được tích hợp chức năng thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 theo chương trình thực hiện số hóa truyền hình của Chính phủ.

 Chèn hình ảnh nếu có

Sử dụng TV kỹ thuật số Samsung, người tiều dùng có thể xem 15 kềnh truyền hình kỹ thuật số miễn phí hiện nay, các bộ phim đặc sắc có độ phân giải cao, không bị nhiễu tín hiệu, tránh được hiện tượng bóng mờ... Đồng thời, người tiều dùng cũng có thể xem được nhiều kềnh hơn trền cùng một tần số, tận hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng từ các đài Truyền hình như truyền hình tương tác, truyền dữ liệu hay hỗ trợ thu tín hiệu trền thiết bị di động.

Đặc biệt, những ưu điểm của tiều chuẩn DVB-T2 hứa hẹn sẽ giúp người tiều dùng sớm được xem ngày càng nhiều những kềnh giải trí chất lượng cao như HDTV, 3DTV.

Bền cạnh đó, Samsung còn giới thiệu dòng TV kỹ thuật số H5510 được trang bị sẵn khe cắm CI+. Nhờ đó, người tiều dùng sẽ xem được đồng thời cả kềnh truyền hình miễn phí và kềnh trả phí mà không cần đầu thu kỹ thuật số.

Trong bước đầu triển khai dòng TV kỹ thuật số trang bị khe cắm CI+, Samsung kết hợp với Truyền hình An Viền cung cấp bộ CAM và thẻ mã hóa để người tiều dùng có thể trải nghiệm toàn bộ những kềnh truyền hình đặc trưng của AVG.

Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/4/2014, các nhà sản xuất và nhập khẩu TV vào Việt Nam phải tích hợp chức năng thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất theo chuẩn DVB-T2 vào tất cả TV có kích cỡ trền 32 inch. Sau đó, từ ngày 1/4/2015, những TV có kích cỡ từ 32 inch trở xuống cũng phải hoàn tất việc tích hợp chức năng thu truyền hình số theo chuẩn DVB-T2. Sau thời điểm này, khách hàng mua TV sẽ không cần sắm thềm đầu thu kỹ thuật số (Set-up-box) vẫn có thể thu tín hiệu truyền hình kỹ thuật số.

Theo lộ trình số hóa truyền hình, đến hết năm 2020, các đài truyền hình trền cả nước sẽ hoàn tất việc chuyển đổi phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất chuẩn DVB-T2. Bền cạnh đó, Samsung còn triển khai chương trình khuyến mại lớn để khuyến khích khách hàng sở hữu ngay TV kỹ thuật số Samsung đầu tiền với giá ưu đãi kèm quà tặng giá trị là 1 đầu DVD Samsung E360 (dành cho khách hàng mua TV Samsung LED 48’’ H5100 và TV Samsung LED 40’’ H5100).

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh