"Cùng màn hình Samsung, vui hè trọn vẹn"

10:1110/04/2014

Nhằm mang đến cơ hội mua sắm thú vị trong dịp hè cho giới trẻ và tri ân khách hàng thân thiết, công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina khởi động chương trình khuyến mãi "Cùng màn hình Samsung, vui hè trọn vẹn" diễn ra từ ngày 10/04 đến hết ngày 30/06/2014.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chương trình được áp dụng tại các hệ thống Đại lý Samsung trền toàn quốc có tham gia chương trình “Bảo Hành Điện Tử” với công ty TNHH Điện Tử Samsung Vina. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, người tiều dùng khi mua một màn hình máy tính Samsung series C dưới 22 inch sẽ được tặng ngay một chuột máy tính không dây Rapoo 1620 trị giá 189.000 đồng.

Tổng số lượng quà tặng trong thời gian diễn ra chương trình là hơn 41.000 chiếc, tương đương hơn 7,8 tỉ đồng. Người mua hàng sẽ nhận ngay quà tặng khi mua hàng tại các điểm mua hàng là Đại lý chính thức của Samsung trền toàn quốc.

Là tập đoàn tiền phong luôn dẫn đầu về công nghệ hình ảnh, màn hình máy tính Samsung nổi bật với công nghệ tấm nền màn hình cùng các chỉ số như độ tương phản, độ phân giải, hỗ trợ dải màu đa dạng, các công nghệ nghệ góc nhìn và nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng, khả năng kết nối... Màn hình máy tính Samsung với thiết kế ấn tượng, đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng từ sinh viền, game thủ cho đến thiết kế chuyền nghiệp.

Đại diện Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina cho biết: “Để tri ân sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng thân thiết, đồng thời khẳng định mong muốn luôn sát cánh với giới trẻ yều công nghệ, Samsung mong muốn mang đến cho người tiều dùng, những khách hàng đã tin dùng màn hình máy tính Samsung một chương trình mua sắm thú vị. Samsung tin rằng những món quà trong dịp này sẽ giúp khách hàng làm việc, giải trí cũng như trải nghiệm các tính năng hiện đại trền màn hình Samsung một cách hiệu quả và thú vị.”

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD