Nhà bếp "hàng độc"

(Điện tử tiêu dùng) - Những mẫu nhà bếp "hàng độc" để có thêm nhiều lựa chọn cho không gian chật chội của những bà nội trợ phong cách.


Bếp giấu kín đa năng


Một “căn bếp hoàn hảo” là một căn bếp có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu sử dụng và những ý tưởng thiết kế nhà bếp.

Những căn bếp mang phong cách độc đáo luôn thu hút bất cứ những ai ngắm nhìn nó. Fandi Casa - một trong những hãng thiết kế nội thất nổi tiếng của Itali đã cho ra đời một căn bếp giấu kín. Điều này tạo nền sự mới lạ trong thế giới của những căn bếp của gia đình.

Bếp giấu kín đa năng
Với thiết kế độc đáo căn bếp đa năng này thực sự tiết kiệm cho không gian. Ảnh:  FandiCasa

Với thiết kế mang đậm phong cách Châu âu chiếc bếp giấu kín đa năng này không chỉ tạo ra sự gần gũi quen thuộc trong ngôi nhà mà nó tạo ra sự độc đáo, tiện dụng cho ngôi nhà của bạn. Bếp giấu kín, một ý tưởng sang tạo có thể coi là hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích hẹp.

Bề rộng 264 cm, chiều cao khoảng 2m chiếc bếp này trông giống như một chiếc tủ quần áo sang trọng trong căn phòng của bạn. Thế nhưng đằng sau cánh cửa tủ đó lại là một thế giới hoàn toàn khác, đó là một căn bếp hoàn hảo với cái bếp, bồn rửa chén, lò vi sóng, chỗ đựng cà phề, tủ lạnh,…được làm bằng i-nốc, thép không gỉ, thủy tinh.
 
Bếp giấu kín đa năng
Phía sau cánh cửa này là một căn bếp hoàn hảo. Ảnh: FandiCasa

Với chất liệu tạo nền vẻ bề ngoài chiếc bếp ( cánh cửa tủ, thân tủ,..) là gỗ được sơn những tông màu đen, sô cô la hay màu ngà voi thực sự toát nền sự sang trọng cho căn bếp. Cũng để tiết kiệm không gian khi mở căn bếp những cánh cửa tủ, những ngăn kéo đều được thiết kế với dạng trượt.

Nhà bếp mini hiện đại

Cũng với mục đích tạo tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn căn bếp Mini của hãng Ensci được thiết kế khá là độc đáo. Căn bếp này là một quầy di động ở đó nó tập hợp bếp, bồn rửa, tủ lưu trữ đồ,…Khi chế biến đồ ăn, đồ uống,..mọi thứ đều ngay trong tầm tay của bạn và bạn có thể lấy ngay trong tầm tay của bạn.

Bếp giấu kín đa năng
Được thiết kế là một hình khối có thể chứa đựng những gì mà một căn bếp cần có. Ảnh: Ensci

Với gam màu sang trọng cộng với thiết kế là một hình khối chứa nhiều ngăn, căn bếp mini đa tiện dụng này có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Đặc biệt sau khi sử dụng xong chức năng của chiếc bếp bạn có thể đóng nó lại thì nó sẽ trở thành một chiếc bàn tiện dụng cho bạn sử dụng. Và với thiết kế độc đáo này căn bếp mini đa tiện dụng cũng được coi là căn bếp của tương lai.

Bếp giấu kín đa năng
Khi thu gọn, nó giống một chiếc bàn học hơn. Ảnh: Ensci

Tham khảo: http://www.trendir.com

Phương Minh
www.dientutieudung.vn