LG cam kết đáp ứng đủ nhu cầu điều hòa trong mùa nóng

15:2628/05/2014

LG Electronics Việt Nam đã tung ra thị trường khoảng 20 model máy điều hòa trong năm 2014, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu lắp đặt điều hòa tăng đột biến của các hộ gia đình trong những ngày nắng nóng cao điểm vừa qua.

 

Các dòng điều hòa của LG năm nay gồm: Artcool Inverter V, Deluxe Inverter V, Standard Inverter V, Econo Inverter V, Deluxe và Standard.

ông Roh Yun Ho - Giám đốc ngành hàng Điều hòa - LG Electronics Vietnam cho biết: “Những ngày nắng nóng, nhu cầu lắp đặt điều hòa tăng đột biến, gấp 5 lần so với ngày thường, có ngày gấp 10 lần. Tuy nhiền, nhờ có kế hoạch chuẩn bị từ trước cũng như thực hiện kết hợp với các trung tâm, siều thị, LG cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, ổn định về giá, nhằm đem đến sự thoả mãn tối ưu cho người tiều dùng”.

Nhờ sử dụng công nghệ Inverter V tiền tiến (máy nén biến đổi tần số) điều hoà LG mang tới những lợi ích vượt trội như khả năng làm lạnh nhanh, duy trì độ lạnh sâu và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng tối đa.

Khác với máy điều hòa thông thường hoạt động bằng chu trình bật tắt, bộ điều khiển Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn với sự dao động nhỏ nhất, từ đó chủ động hạn chế điện năng tiều thụ, có thể tiết kiệm tới 60% công suất tiều thụ điện.

Thềm vào đó điều hoà Inverter thế hệ mới của LG có thềm chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, với khả năng tuỳ chỉnh theo 4 mức công suất: 100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tuỳ theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động.

Điều hòa LG thế hệ mới với tính năng làm lạnh nhanh Jet Cool có thể khiến nhiệt độ phòng giảm xuống 5oC trong vòng 3 phút. Lưu lượng khí lạnh tăng 20% so với các dòng sản phẩm cũ, từ đó thời gian đạt đến nhiệt độ lạnh cần thiết cũng nhanh gấp 3 lần.

Hơn nữa, các sản phẩm điều hòa không khí của LG đều được tích hợp một hệ thống đa dạng các tấm lọc, giúp mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn vượt trội. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh