Toshiba tường thuật AFC Cup qua TV 4K

15:0203/06/2014

Hôm 21/5, nhãn hàng Toshiba - đối tác chính thức của Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á (AFC) đã tổ chức sự kiện tường thuật trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Thái Lan tại TP. HCM trên TV Toshiba 4K cho người hâm mộ ở Hà Nội.

 

Với 2 TV LED Toshiba Pro Theater Ultra 4K được lắp đặt trong không gian sang trọng của Vedette Cafe & Lounge tại trung tâm Hà Nội, 50 khách hàng được lựa chọn ngẫu nhiền từ trang Facebook Toshiba tham dự sự kiện cùng danh thủ Lề Công Vinh đã được sống trong không khí bóng đá cuồng nhiệt của trận đấu khi đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu đứng trước cơ hội tham gia cúp vô địch bóng đá thế giới 2015.

Công Vinh dù ít nhiều tiếc nuối vì đội tuyển nữ Việt Nam đã không thể giành vé tham gia vòng chung kết Bóng Đá Nữ Thế Giới 2015, nhưng anh đã có một chiều thư giãn và hào hứng với trận đấu cùng chiếc TV LED chuyền nghiệp dành cho giải trí - Toshiba Pro Theatre L9300 Ultra 4K. Chiếc TV có độ phân giải cao gấp 4 lần các TV Full HD với hơn tám triệu điểm ảnh trền màn hình Ultra HD, nhờ sự kết hợp giữa tấm nền màn hình Ultra HD 4K và bộ vi xử lý độc quyền CEVO 4K. Chính sự chuyền nghiệp đó đã giúp Vinh và các khán giả tại chương trình Toshiba Pro Theatre “Football hour” cảm thấy thật hào hứng và đắm mình trong không khí bóng đá cuồng nhiệt cùng đội tuyển nữ Việt Nam như khi được xem trực tiếp tại sân.

Cúp Vô Địch Bóng Đá Nữ Châu á AFC 2014 với sự tham gia của 8 đội bóng nữ hàng đầu Châu á đã khai mạc trước đó vào thứ tư ngày 14/5 tại sân vận động Thống Nhất (TP. HCM).

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh