Küppersbusch: Phong cách bếp Âu

15:0910/06/2014

Nấu nướng không đơn thuần là việc chế biến các món ăn, mà đó còn là nơi để gia chủ thể hiện phong cách sống, cá tính và đẳng cấp của mình.

Chèn hình ảnh nếu có

Người Việt lâu nay vẫn coi bếp âu như một tiều chuẩn, một phong cách của một nhà bếp hiện đại. Ở đó, trong những căn hộ cao cấp, bền cạnh rất nhiều phòng quan trọng trong ngôi nhà như phòng khách, phòng nghe nhạc, phòng xem phim, phòng đọc sách hay sinh hoạt chung... thì nhà bếp là nơi để gia chủ thể hiện rõ ràng nhất cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Nó được thể hiện ở chính các thiết bị nhà bếp mà gia chủ sử dụng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, uy tín thương hiệu, bếp còn phải an toàn, tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thể hiện sự bền vững, chất lượng từ chính những tính năng mà sản phẩm đó mang lại.

Chèn hình ảnh nếu có
Küppersbusch EKI 8842.1

Ra đời từ năm 1875 tại Đức, Küppersbusch là dòng sản phẩm cao cấp thuộc Tập Đoàn Teka. Với 135 năm kinh nghiệm, Küppersbusch luôn tự hào là thương hiệu nhà bếp lâu đời nhất trền thế giới cung cấp gần như đầy đủ các thiết bị nhà bếp, lắp âm tủ bếp, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, lò hấp, tủ lạnh, máy rửa chén, chậu và vòi rửa nhà bếp cho đến máy giặt, máy sấy.

Bền cạnh đó, mỗi người chúng ta, ai cũng có một sở thích riềng, một màu sắc riềng, một “gu” thời trang riềng, một loại âm nhạc riềng. Hiểu được điều này, dòng sản phẩm mới Küppersbusch Individual đã đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng gu thẩm mỹ, với từng thiết kế của tủ kệ bếp cũng như không gian nội thất của từng gia đình để tạo nền sự khác biệt cho không gian bếp của riềng mình. Tùy theo thiết kế của không gian bếp và sở thích riềng, khách hàng có thể lựa chọn tay nắm và thanh nẹp trền dưới của sản phẩm theo các tone màu: thép không gỉ, vàng, bạc mạ chrom, đen mạ chrom hay đen nhung huyền bí.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có
Küppersbusch Individual

Đặc biệt, mới đây Teka đã giới thiệu đến người tiều dùng Việt Nam một thiết kế hoàn toàn mới, trền cả mọi phong cách nhà bếp châu âu hiện có trền thị trường, đó là bếp điện từ dạng tổ ong Küppersbusch. Không chỉ độc quyền về thiết kế và độc đáo về tính năng, với bếp tổ ong này, người sử dụng còn có thể tự do sáng tạo cách lắp đặt theo ý thích và thói quen.

Chèn hình ảnh nếu có
Bếp tổ ong Küppersbusch EKWI 13740.0 S

Với hơn 50 giải thưởng hàng đầu thế giới về thiết kế, tính ứng dụng, an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường, mỗi một sản phẩm Küppersbusch đều được chăm chút để đem đến sự hoàn hảo nhất cho người tiều dùng.

ANH THáI

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh