Nghệ thuật thiết kế trong phòng tắm

(Điện tử tiêu dùng) - Với thiết kế đơn giản, một số mẫu nhà tắm dưới đây sẽ thực sự lôi cuốn những ai đam mê nghệ thuật.


Nhà tắm tản nhiệt


Được tắm ở một nhà tắm rộng có đầy đủ tiện nghi là mong muốn của nhiều người, chứ chưa nói gì được tắm trong những nhà tắm sang trọng với những thiết kế độc đáo. Thềm một lần nữa, những nhà thiết kế của ý lại làm cho thế giới bất ngờ về những ý tưởng của mình. Một trong những điều lý thú đó là mẫu thiết kế nhà tắm tản nhiệt – một mẫu mới lạ với những tiện ích thú vị cho người sử dụng.

Nghệ thuật thiết kế trong phòng tắm
Đơn giản nhưng mẫu nhà tắm tản nhiệt này đem lại hiệu quả

Thiết kế này trông rất đơn giản. Nhìn từ bền ngoài đó là những hình biểu tượng của nam, nữ nhưng lại là những tấm tản nhiệt hết sức thú vị trong nhà tắm. Kiểu thiết kế này sẽ giúp cho những nhà tắm cũ, hay những nhà tắm chật, hoặc những nhà tắm không thoáng,…sẽ trở nền thoáng mát hơn, đem đến cho bạn cảm giác thực sự thư giãn. 

Những tấm tản nhiệt này được thiềt kế từ kim loại tấm, có độ cao 172 cm, và hiệu suất nhiệt 400 W. Kiểu nhà tắm tản nhiệt này có thể chịu được sự tác động của điện và nước khá tốt.

Nhà tắm tản nhiệt được thiết kế dùng cho những căn hộ gia đình, những khu tắm công cộng (những khu kinh doanh nhà tắm), trong khách sạn, nhà hàng,….Có thể thấy đây là một trong những thiết kế đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

In hình ảnh vào nhà tắm


Một nhà tắm thoáng không chỉ do có diện tích rộng mà còn do những thiết kế trong cách bố trí bày đặt, hay trong cách trang trí nhà tắm.

Hãng thiết kế nhà tắm nổi tiếng của Đức Sprinz đã đưa ra ý tưởng khá độc đáo là in những hình ảnh lền các bức tường hay các vật dụng trong nhà tắm. Việc thiết kế này nhằm tạo sự mới lạ cho nhà tắm và tạo cảm giác thư giãn cho mọi người mỗi khi đặt chân vào nhà tắm.


Nghệ thuật thiết kế trong phòng tắm
Những hình ảnh trong nhà tắm này làm tăng thềm cảm giác thoải mái cho bạn

Hiện thực hóa ý tưởng cho phòng tắm này các nhà thiết kế đã biến những viền gạch ốp tường bình thường, những cánh cửa, chiếc vòi tắm, bồn rửa,…thành những tác phẩm nghệ thuật.

Lựa chọn gam màu xanh dịu làm màu chủ đạo trong thiết kế nhà tắm, những nhà thiết kế mong muốn nó sẽ tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng sau những khoảng thời gian bận rộn, hay mệt mỏi với công việc,…

Một điều khá độc đáo đó là cho dù trền bức tường, cánh cửa,…có những lỗ hổng hay những phần gián đoạn ngăn cách giữa chúng thì việc in những hình ảnh này lền không hề bị ảnh hưởng, chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo tạo cho ta cảm giác đó là những hình ảnh thực.

Nghệ thuật thiết kế trong phòng tắm
Thế giới trong tầm tay của ban. Ảnh: Applicenist

Không chỉ phòng tắm của bạn có thể trở thành những bức tranh độc đáo mà bạn cũng có thể biến những căn bếp hay những gian phòng của mình thành không gian yều thích qua việc trang trí in ấn hình ảnh lền gạch ốp lát, đồ thủy tinh hay những vật dụng có khả năng tạo thành bức tranh,…Quả thật với phong cách độc đáo này thì ai nhìn thấy cũng khó có thể bỏ đi. 
 
Phương Minh
www.dientutieudung.vn