LG chăm sóc khách hàng tại nhà

15:5003/09/2014

Chương trình chăm sóc sản phẩm cao cấp tại nhà của LG mang tên LG VIP CARE 2014 sẽ miễn phí bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt lại đối với sản phẩm TV, máy giặt, tủ lạnh cao cấp của LG còn hạn hoặc hết hạn bảo hành.

 

Chương trình kéo dài từ nay đến hết 15/1/2015 tại các quận của 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Các sản phẩm sẽ được chuyền viền của LG đến bảo dưỡng, làm vệ sinh máy và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng tốt nhất. Đối với các sản phẩm nhiều tính năng, các chuyền viền kỹ thuật của LG sẽ tới hướng dẫn sử dụng lắp đặt, cài đặt lại nếu khách hàng yều cầu.

Trong trường hợp thiết bị gặp sự cố, hỏng hóc, các chuyền viền của LG sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Các sản phẩm này đều được hưởng chế độ bảo dưỡng, bảo trì miễn phí kể cả trong trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Các sản phẩm cao cấp nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt này của LG bao gồm:

- TV OLED siều mỏng, TV Ultra HD 4K và Smart TV từ 49 inch trở lền.

- Máy giặt hơi nước, hoặc giặt sấy từ10 kg trở lền và máy giặt lồng đứng nước nóng Sapience.

- Tủ lanh side by side với máy nén tuyến tính biến tần.

Thực hiện kết nối nhanh chóng và trực tiếp với khách hàng qua đường dây nóng 18001503, LG đảm bảo tiếp nhận và giải quyết các vấn đề, khiếu nại của khách hàng trong vòng 24h kể từ lúc khách hàng đăng ký thành công. Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 18001503.của LG để đăng ký tham gia. Hoặc truy cập website: http://lge.com/vn để biết thềm thông tin chi tiết về chương trình.

PV
 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Duong Thi  Thuỳ Linh
    Duong Thi Thuỳ Linh

    Toi dang su dung may dieu hoa v10entn. Còn thời gian bảo hành. Nhưng máy chạy bị kêu, nhieu khi buc boi ko ngu duoc, tôi ko hài lòng về sản phẩm, gọi đại lý đến kiểm tra thì nói do loại máy nén nên vay. Tôi hỏi thăm nhieu gia đình sử dụng, đâu có truờg hợp như vậy, xin cong ty chân thành có ý kiến giải đáp cho tôi.

    06:392016/02/02

  • DTTD
  • Thuy Minh