AV Show 2014 khai mạc tại Tp.HCM

12:5307/09/2014

Triễn lãm Nghe Nhìn Việt Nam - AV Show 2014 đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 06/09 tại Tp.HCM với sự quy tụ của nhiều tên tuổi lớn trong làng âm thanh, hình ảnh tại Việt Nam.

Triển lãm năm nay tiếp tục là màn hình diễn độc đáo từ nhiều thiết bị nghe nhìn của những cái tền rất đỗi quen thuộc như Anh Duy Studio, HifiClub, Audio Huy Lan Anh, Nguyễn Audio, Saigon HD, ân Nguyền, Yamaha... Quy mô của AV Show 2014 cũng được đánh giá cao hơn triển lãm các năm trước với không gian thoáng đạt và số lượng đơn vị tham gia tăng đáng kể. Nhìn chung, khu trưng bày sản phẩm âm thanh vẫn "lấn lướt" các thiết bị hình ảnh, cho dù những gian hàng trải nghiệm màn hình được bố trí ngay cửa ra vào và ở phía cuối sảnh lớn.

Những thiết bị từng bị "rò rỉ" là sẽ có mặt năm nay cũng đã thật sự xuất hiện. Phải kể đến như dòng poweramp Audio Note Kondo Kagura, loa Castle Avon Series, ampli Yamaha A-S2100, loa di động Harman Kardon Esquire Mini... Bền cạnh những hệ thống âm thanh "khủng" và "chuẩn mực", khách thưởng lãm năm nay cũng nhận thấy khá nhiều các thiết bị audio di động, từ loa đến tai nghe, và cả những receiver nhỏ gọn.

AV Show 2014 vẫn đang diễn ra tại số 88 Đồng Khởi, Tp.HCM với lượng người tham quan đông đảo. Triển lãm bán vé tại cửa ra vào và sẽ kết thúc vào chiều mai, 08/09/2014.

Một số hình ảnh tại AV Show 2014:

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh