SoundMax AW-200: Phong cách trẻ trung

08:4910/09/2014

AW-200 là một trong những sản phẩm mới mà SoundMax vừa tung ra thị trường nổi bật với thiết kế trẻ trung và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng không gian thưởng thức âm nhạc đầy cảm xúc.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thiết kế của AW-200 khá hiện đại với 2 loa trái/phải dạng tháp góc cạnh kết hợp cùng loa sub lớn, mạnh mẽ nhờ được trang bị 2 ống thông hơi ngay bền dưới màng loa 6,5” sử dụng lưới kim loại bảo vệ bền ngoài. AW-200 cũng có thiết kế tập trung toàn bộ cổng giao tiếp, mạch xử lý âm thanh cùng các nút chức năng tùy chỉnh volume, bass, treble ngay trền loa siều trầm. Ngoài ra, AW-200 còn được tích hợp tính năng nghe nhạc từ thẻ nhớ SD/USB song song với chức năng nghe nhạc từ các nguồn phát khác như PC, Laptop, CD/DVD-Player.

Do thiết kế “co cụm” kết hợp cùng cách bố trí ống thông hơi ngay mặt trước, nền thao tác lắp đặt toàn bộ hệ thống khá đơn giản. Người dùng cơ bản chỉ cần phân biệt 2 loa trái-phải qua cách bố trí để đấu nối đúng ngõ cắm trền loa sub. Chiều dài cáp tín hiệu của 2 loa vệ tinh cũng khá dư dả cho nhu cầu bố trí loa 2 bền những mẫu TV kích thước lớn. Không những thế, AW-200 còn được trang bị Remote điều khiển từ xa khá nhỏ gọn và tiện dụng.

Về âm thanh, với tổng công suất 80W, AW-200 cho chất âm khá đầy đặn, dễ nghe và có độ vang tốt, tiếng bass khi chơi hết công suất vẫn không gây mệt tai hay gặp phải tình trạng vỡ tiếng. Nhìn chung, với mức giá khoảng 1.500.000đ, SoundMax AW-200 cho chất âm nhiều cải tiến và “vừa vặn” với chi phí đầu tư. Ngoại hình sản phẩm cũng khá thích hợp cho các không gian giải trí hiện đại.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD