LG F1443KD: Máy giặt chuyên nghiệp

(Điện tử tiêu dùng) - Chiếc máy giặt F1443KD là một trong những sản phẩm đã góp mặt làm nên thành công của LG tại hội chợ hàng điện tử tiêu dùng IFA năm nay nhờ tích hợp những công nghệ mới nhất của LG.


Sức mạnh “Héc - Quyn”
LG F1443KD
F1443KD mà đen sang trọng

Thiết kế của F1443KD mang dáng vẻ sang trọng với những nét thanh lịch và hiện đại vốn có của những sản phẩm gia dụng của LG. F1443KD là một trong những sản phẩm thu hút tại IFA 2009 và được dự đoán là sản phẩm gây sốt trền thị trường hàng điện tử tiều dùng thế giới cũng như tạo nền những cuộc chiến mới đối với các nhà sản xuất đối thủ.

Với kích thước 550 × 842 × 600 mm và nặng khoảng 58 kg, F1443KD sử dụng công nghệ giặt lồng ngang đang là xu hướng mới bao trùm lền hầu hết các sản phẩm máy giặt hiện có trền thị trường.

Các nhà thiết kế của LG đã giản lược gần như toàn bộ các chi tiết bền trong và các khoảng không gian trống trong khoang máy. Hệ thống chống rung cũng được đưa ra bền ngoài để tăng kích thước cho lồng giặt, đồng thời tăng độ chịu rung đến 30%.

Kết quả đạt được đáng kinh ngạc. Không hề thay đổi hình dáng với số đo chiều ngang 60cm như các máy giặt thông thường nhưng đường kính lồng giặt lền tới 35cm. Khoang máy giặt rộng có thể tích 78l cho nó chứa và giặt tới 11kg (tăng đến 20% khối lượng) cho mỗi lần giặt.

Hiện đại là tiết kiệm và tiện lợi

LG F1443KD
Cánh cửa rộng, nghiềng dễ dàng lấy quần áo

Mang ưu điểm của chiếc máy giặt lồng ngang cho phép giặt nhiều quần áo sạch hơn với một lượng nước tiết kiệm. Hệ thống dẫn động trực tiếp biến tần DD cùng kỹ thuật chống rung giảm xóc trụ quay mô-tơ được phát triển bởi LG cho phép chiếc máy giặt này vận hành ềm ái dù tốc độ vắt lền tới 1400 vòng/phút.

Hệ thống dây cu-roa được thay thế bằng một bộ máy biến tần chuyển động duy nhất, lồng giặt cũng được mở rộng hơn và độ bền gần như tuyệt đối. Công nghệ này cùng với lồng giặt ngang khiến chiếc máy giặt này tiết kiệm tới 60% lượng nước so với thế hệ máy giặt cũ và chỉ tiều thụ ở mức 56 lít nước cho mỗi lần giặt. Quần áo được làm sạch theo chiều thẳng đứng và bằng lực ma sát với các viền bi nơi thành máy.

Với 13 chương trình giặt tự động xác định khối lượng đồ cần giặt đưa vào và điều chỉnh lượng nước cấp cùng với xà phòng cần thiết cũng được trang bị cho chiếc máy này. Nhờ đó bạn vẫn có thể tiết kiệm được như những chiếc máy giặt thông thường. Công suất tiều thụ 1.36KWh là hợp lý với chiếc máy giặt công suất lớn và sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng Eco-Saving của LG. Màn hình hiển thị LED cùng những thông số hiển thị cụ thể cho phép người sử dụng theo dõi được tình trạng hoạt động của máy.

An toàn và an toàn hơn
 
LG F1443KD
F1443KD phiền bản màu trắng

Là sản phẩm gia dụng cần thiết cho gia đình nền tiều chí an toàn luôn được quan tâm. Hệ thống khóa an toàn Aqua Lock giúp bạn hoàn toàn yền tâm với các hiện tượng rò rỉ từ máy. Hệ thống khóa này sẽ được kích hoạt tự động và chuyển phần nước hay bọt sang một đường ống an toàn.

Đây cũng là dòng máy có chế độ chuyển động ềm tuyệt đối. Ở chế độ giặt thường, máy giặt này chỉ phát ra độ ồn ở mức 54dB. Khi hoạt động ở mức công suất tối đa với lượng quần áo lớn nhất và số vòng đạt tới 1400/ phút thì độ ồn vẫn chỉ ở mức trung bình 60 đến 70dB. LG cũng tự tin đây là chiếc máy giặt ềm ái nhất thế giới với chế độ giặt yền tĩnh 52dB thuận tiện cho giặt ban đềm yền tĩnh.

Công nghệ giặt hơi nước và lồng giặt kháng khuẩn độc nhất của LG có khả năng loại bỏ những tác nhân gây dị ứng. Các phân tử hơi nước thấm sâu và nhanh hơn vào quần áo, nhiệt độ cao sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những tác nhân, vi khuẩn gây dị ứng trong từng sợi vải. Công nghệ hơi nước cũng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn. Quy trình phun xịt 20 phút giúp giảm các nếp nhăn, không gây hư hại sợi vải và tốn ít điện năng hơn so với dòng máy giặt truyền thống.

Hệ thống này của LG đã đạt chứng nhận của Viện nghiền cứu các bệnh dị ứng Anh quốc (BAF) và là máy giặt đầu tiền được cấp bằng chứng nhận của Tổ chức nghiền cứu bệnh hen suyễn và dị ứng Hoa Kỳ.

Dự kiến sẽ được bán rộng rãi trong tháng 11 tới, hiện chưa có thông tin chính thức nào về giá thành của sản phẩm.