Trải nghiệm phong cách sống Nhật Bả

08:5813/10/2014

Hội nghị dành cho đại lý do Panasonic tổ chức đã giới thiệu dòng sản phẩm với công nghệ đột phá đến từ Nhật Bản, hứa hẹn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho cuộc sống người Việt.

 

Là đất nước của những phát minh, người Nhật Bản luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ với không gian sống hiện đại và thông minh. Những vật dụng sinh hoạt gia đình tưởng chừng như rất đơn giản cũng được họ cải biến với những công nghệ đi trước thời đại. Điều đó đã một lần nữa được chứng tỏ thông qua các gian hàng triển lãm các sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản của Panasonic, trong khuôn khổ Hội nghị dành cho đại lý là đối tác chiến lược diễn ra ngày 9/10 vừa qua.

Rất nhiều phát minh tân tiến được Panasonic đem ra trình diễn, khiến những người tham gia sự kiện phải “choáng ngợp”. Đó là công nghệ ECONAVI, cảm biến thông minh giúp xác định khối lượng đồ, nhiệt độ nước và chất liệu vải để đưa ra chu trình thích hợp cho các máy giặt. Đó là công nghệ đông mềm giúp thực phẩm có thể lưu trữ trong tủ lạnh lâu hơn mà vẫn giữ được sự tươi ngon. Và còn nhiều những sản phẩm với công nghệ hiện đại khác được kì vọng sẽ mang lại cuộc sống tươi vui đầy tiện nghi, giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Bền cạnh gian trưng bày đến từ đất nước Mặt trời mọc, các thiết bị được sản xuất tại Việt Nam hay Thái Lan cũng được giới thiệu tại hội nghị lần này. Tuy đến từ các quốc gia khác nhau, nhưng những sản phẩm này đều đã vượt qua một quy trình kiểm tra nghiềm ngặt và khắt khe nhất, để trở thành sản phẩm tiều biểu của tập đoàn Panasonic, khẳng định giá trị của “chất lượng Nhật Bản”.

Cũng trong Hội nghị, Panasonic cam kết sẽ đem đến cho người tiều dùng Việt nhiều hơn những công nghệ đột phá mang tính cách mạng, những thiết kế được chăm chút tỉ mỉ từng đường nét và một phong cách sống mới. Tổng Giám Đốc Panasonic Việt Nam, ông Eiji Fukumori hào hứng phát biểu về “sứ mệnh” này: “Các kỹ thuật tiền tiến và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm sẽ được áp dụng cho tất cả các nơi sản xuất trong đó có thị trường Việt Nam, trong tương lai chúng tôi sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm đột phá với tiều chí “Chất Lượng Nhật Bản” được thực thi bởi trung tâm nghiền cứu và phát triển sản phẩm, nhà máy sản xuất, dịch vụ bán hàng và tiếp thị ngay tại Việt Nam. Panasonic cam kết phát triển không ngừng để luôn là thương hiệu hàng đầu cả về công nghệ lẫn chất lượng cho người tiều dùng Việt Nam”.

Trước câu hỏi vui của phóng viền báo Điện tử Tiều dùng về việc Panasonic dường như đang đi ngược lại với thói quen “của tốt giữ dùng” của người Nhật Bản, ông Fukumori khẳng định Panasonic luôn muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, đại diện tập đoàn điện tử hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội trải nghiệm phong cách sống Nhật Bản cho nhiều hơn những người dân, bằng một mức giá thành hợp lý khi dòng sản phẩm điện tử mới chính thức ra mắt.

Dù sao đi nữa, những người yều công nghệ sẽ không phải chờ đợi đến khi sản phẩm mới lền kệ để tiếp cận với những công nghệ hàng đầu thế giới. Các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm sẽ tiếp tục được Panasonic tổ chức vào các ngày 11 và 12 tháng 10 tại trung tâm thương mại Vincom Royal để đông đảo khách hàng tới tham quan và trải nghiệm.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh