Samsung giới thiệu 2 mẫu loa không dây mới tại Việt Nam

10:2515/10/2014

Chiều qua, Samsung giới thiệu hai mẫu loa không dây mới TW-H5500 và HW-H7501 tại thị trường Việt Nam với mục tiêu mở rộng danh mục sản phẩm, tạo xu hướng cho thị trường loa không dây và nâng cao trải nghiệm âm thanh cho người tiêu dùng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo Samsung, thói quen lưu trữ âm nhạc trền các thiết bị di động hay thưởng thức âm nhạc, xem phim trực tuyến ngày càng phổ thì các công nghệ kết nối không dây toàn diện (Total Wireless Solution) của Samsung hứa hẹn sẽ hữu ích cho yều cầu của người. Kết nối không dây cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối và đồng bộ hoá nguồn nhạc từ các thiết bị di động (smartphone, tablet) hay kết nối không dây với TV Samsung. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp giảm thiểu việc đi dây nối giữa các thiết bị, nhờ đó đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. 

Hai dòng sản phẩm mới được giới thiệu hướng đến từng nhóm người dùng cụ thể:

- Mẫu loa tháp không dây TW-H5500 thiết kế sang trọng và khá đặt trưng nổi bật với âm bass sâu và âm treble mượt mà, trong trẻo là một lựa chọn phù hợp dành cho những người dùng yều thích dòng nhạc mạnh mẽ và sôi động.

Loa tháp không dây TW-H5500

- Mẫu loa cong không dây HW-H7501 có kiểu dáng cong độc đáo, tinh tế với lớp phủ ngoài bằng nhôm nhám mang đặc trưng của dòng sản phẩm cao cấp sẽ đồng bộ một cách hoàn hảo với thế hệ TV UHD màn hình cong của hãng Độ cong của loa kết hợp cùng ngõ ra âm thanh 8.1 với 2 loa ở hai mặt hông có khả năng tạo âm thanh vòm nổi, được tích hợp thềm công nghệ âm thanh độc quyền của Samsung cho chất âm chi tiết hơn với các dải âm cao, trung và trầm, giúp nâng cao độ trung thực của âm thanh và giảm thiểu sự biến âm.

Loa cong không dây HW-H7501

Đại Diện Samsung đang trả lời câu hỏi của phóng viền

 Dòng sản phẩm loa không dây mới của Samsung hứa hẹn sẽ tạo xu hướng mới cho thị trường và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiều dùng.

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD