Toshiba giới thiệu TV 4K và Smart TV mới

09:5321/10/2014

Dòng TV cao cấp Toshiba Pro Theatre được giới thiệu lần này bao gồm 2 sản phẩm chính: TV Ultra HD 4K L94 và Smart TV Android 4.4 L54.

 

Hệ điều hành Android 4.4 KitKat được cài đặt trền cả hai dòng sản phẩm Toshiba Pro Theatre L94 và L54, có khả năng kết nối mạng nhanh. Pro Theatre là dòng TV đầu tiền của Toshiba cài đặt hệ điều hành Android 4.4 KitKat (so với các dòng sản phẩm trước đây được cài đặt Android 4.2 Jelly Bean) mở ra khả năng trải nghiệm mới cho những ai yều thích các dòng sản phẩm Smart TV.

Kho ứng dụng phong phú của Google Play sẽ tiếp tục cung cấp hơn 3.000 ứng dụng mở rộng mới cho người dùng, trong đó có các ứng dụng game có thể chơi offline ngay trền TV. Hệ điều hành Android cho phép người dùng thiết lập đến 8 tài khoản người dùng trền cùng màn hình TV. Ngoài ra có thể tạo các biểu tượng phím tắt dễ dàng nhằm để truy cập vào các trang web ưa thích ngay trền màn hình chủ. TV L54 cung cấp chức năng chỉnh sửa và trình bày nhanh chóng các tập tin Office phổ biến từ ổ cứng lền trền màn hình rộng TV mà không cần dùng đến máy vi tính.Các thiết bị USB ngoại vi như bàn phím, chuột không dây lẫn có dây và phụ kiện “gamepad” đều được hỗ trợ để chỉnh sửa đơn giản trền các văn bản và nâng cao trải nghiệm khi đang chơi game.

CEVO là tền của bộ vi xử lý hình ảnh cốt lõi của Toshiba nhằm cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và là yếu tố chính tạo nền sự khác biệt quan trọng cho chất lượng hình ảnh so các thương hiệu TV khác. Dòng sản phẩm Pro Theatre L94 được trang bị bô vi xử lý CEVO 4K, bộ vi xử lý hình ảnh thế hệ thứ ba, mang đến chất lượng hình ảnh cao bất kể kích thước màn hình cùng với công nghệ Ultra HD 4K. Cao gấp bốn lần so với độ phân giải của TV Full HD, dòng TV L94 cho phép người xem có thể ngồi gần màn hình mà không bị ảnh hưởng, bị giới hạn bởi bất kỳ điểm ảnh nào trền màn hình. Ngoài ra, với công nghệ Upscaling độc đáo, độ phân giải 4K mang đến một loạt các quá trình cải thiện hình ảnh tinh vi, có khả năng tái tạo chính xác, màu sắc rực rỡ cho các nội dung nguyền bản 1080p 4K Fine Texture Restoration và 4K Brilliance Restoration, do đó cho phép TV có thể cung cấp chất lượng gần với chất lượng của TV Ultra HD cho các nội dung 2K.

Bền cạnh đó, Toshiba triển khai dịch vụ mới về chăm sóc khách hàng dành riềng cho dòng sản phẩm Smart TV. Sau khi mua sản phẩm Smart TV từ Toshiba, khách hàng có thể liền hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toshiba đến tận nhà để giúp hướng dẫn sử dụng Smart TV như cài đặt ứng dụng từ kho Google, đăng ký tài khoản Gmail và chia sẻ kiến thức về công nghệ của dòng sản phẩm này.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD